Robert Whittaker nói thẳng 1 điều về trận đấu với Khamzat Chimaev

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Robert Whittaker đã có những chia sẻ về lý do anh không còn nghĩ đến trận đấu với Khamzat Chimaev vào lúc này. 

Từng rất hứng thú so tài với Khamzat Chimaev nhưng hiện tại, Robert Whittaker đã không còn suy nghĩ đó khi cho biết: “Khamzat Chimaev, cậu ta còn không nằm trong bảng xếp hạng ở hạng trung (Middleweight). Còn tôi thì không phải là fan của những tay đấm không biết mình đang ở hạng cân nào. 

Đây là một nơi khác hoàn toàn đối với Khamzat Chimaev và bảng xếp hạng được tạo ra là có lý do của mình. Đó là những điều tôi muốn nói. 

Tôi chỉ muốn đấu với những tay đấm đang nằm trong top 5 hạng trung (Middleweight) vì họ là những người giỏi nhất. Đó mới là thử thách thực sự chứ không phải việc bạn muốn thi đấu ở hạng cân nào cũng được“.

Robert Whittaker không còn muốn đấu với Khamzat Chimaev.

Về Robert Whittaker, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 33 và từng kinh qua 30 trận đấu chuyên nghiệp, giành 24 chiến thắng cũng như phải chịu 6 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Yoel Romero ở sự kiện UFC 213 để giành lấy chiếc đai tạm thời (interim) của hạng trung (Middleweight).

Sau đó, Robert Whittaker đã để mất vinh quang này vào tay Israel Adesanya ở sự kiện UFC 243 trước khi thêm một lần gục ngã trước “The Last Stylebender” trong trận đấu hồi tháng 2 năm ngoái. Dù vậy, anh đã kịp trở lại với chiến thắng khi vượt qua Marvin Vettori ở lần thượng đài gần nhất và đang được chờ đợi sẽ lại đóng vai trò thách thức danh hiệu trong thời gian tới.

Xem video tài năng của Robert Whittaker: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr