Robert Whittaker: “Tôi muốn hạ gục Dricus Du Plessis”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Robert Whittaker đã có những chia sẻ về mục tiêu của mình khi đối đầu Dricus Du Plessis. 

Theo đó, Robert Whittaker không giấu giếm ý đồ hạ gục Dricus Du Plessis để giành lấy cơ hội thách thức danh hiệu vô địch hạng trung (Middleweight) của Israel Adesanya.

Chia sẻ về việc này, Robert Whittaker bày tỏ: “Đó sẽ là một trận đấu hoang dã nhưng tôi muốn hạ gục Dricus Du Plessis. Không phải là tôi chưa từng thử việc này với bất kỳ ai khác nhưng tôi muốn kết liễu cậu ta. 

Tôi tự tin vào khả năng của mình và tôi khác chắc rằng, Israel Adesanya sẽ muốn Dricus Du Plessis giành chiến thắng để có suất tranh đai hơn là tôi“.

Robert Whittaker đặt mục tiêu hạ gục Dricus Du Plessis trong cuộc đối đầu sắp tới tại UFC 290. 

Về Robert Whittaker, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 33 và từng kinh qua 30 trận đấu chuyên nghiệp, giành 24 chiến thắng cũng như phải chịu 6 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Yoel Romero ở sự kiện UFC 213 để giành lấy chiếc đai tạm thời (interim) của hạng trung (Middleweight).

Sau đó, Robert Whittaker đã để mất vinh quang này vào tay Israel Adesanya ở sự kiện UFC 243 trước khi thêm một lần gục ngã trước “The Last Stylebender” trong trận đấu hồi tháng 2 năm ngoái. Dù vậy, anh đã kịp trở lại với chiến thắng khi vượt qua Marvin Vettori ở lần thượng đài gần nhất và đang được chờ đợi sẽ lại đóng vai trò thách thức danh hiệu trong thời gian tới.

Xem video tài năng của Robert Whittaker: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr