Ronda Rousey bán chiếc xe từng gắn với cô nhiều kỷ niệm

Trước khi trở thành một ngôi sao của UFC và trở nên nổi tiếng như bây giờ, Ronda Rousey từng sống trong một chiếc xe hơi của hãng Honda.

Tập luyện cùng Nữ vương Ronda Rousey
Ronda Rousey mong được thượng đài cùng Jon Jones

Sau khi trở về từ Olympic 2008, Ronda Rousey chỉ nhận được một số tiền thưởng nhỏ nhoi, đủ để cô mua chiếc Honda Accord. Chiếc xe này không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là “nhà” của Ronda Rousey trong chặng đường đời gian nan ở giai đoạn đó. Giải thích về điều này, Ronda cho biết cô chỉ muốn tiết kiệm chi phí thay vì thuê một căn hộ để sống.

ronda

Chỉ trong vòng 7 năm sau, giờ đây Ronda Rousey đã kiếm được hàng triệu USD mỗi năm từ sự nghiệp võ sĩ, làm đại diện thương hiệu và cả diễn viên điện ảnh. Mặc dù đã trở nên nổi tiếng và giàu có nhưng Ronda vẫn giữ bên mình chiếc xe đầy kỷ niệm này trong vòng 7 năm qua. Thậm chí, Ronda đã đưa nó cho cô em gái sử dụng chứ không bán. Tuy nhiên, sau nhiều lần đắn đo thì Ronda cũng đã quyết định bán nó cho người trả giá cao nhất trên mạng Ebay.

dd

Trong đoạn quảng cáo bán xe có ghi dòng chữ: “Sở hữu chiếc xe của Ronda Rousey, bạn có thể có được nhiều hơn thế”. Ronda cho biết cô vẫn giữ nguyên trạng nội thất chiếc Honda Accord đời 2006, trong đó bao gồm cả các vật dụng các nhân, những chiếc huy chương cô dán trong xe.

Nếu ai đó sở hữu chiếc xe này, họ không chỉ có được một chiếc xe thuần túy mà còn là cả một gia tài, một chặng đường đời của nữ hoàng UFC trong đó. Hiện sau một tuần đăng quảng cáo, giá chiếc xe đã lên đến 3.250 USD.

Minh Nam