Ronda Rousey: Bây giờ tôi không thể cắn nổi một trái táo

Ronda Rousey đã thua Holly Holm trong trận tranh đai vô địch với Holly Holm tại UFC 193. Sau trận đấu cô đã dính chấn thương rất nặng và phải nhập viện khẩn ngay sau trận đấu kết thúc.

Ronda Rousey tập luyện “điên cuồng” sau thất bại tại UFC 193
Sau thất bại, Ronda Rousey tái xuất hiện cạnh…bạn trai

Sau khi trở về từ Úc trở về Mỹ, Ronda Rousey đã che kín mặt mình ở sân bay để tránh cánh phóng viên có thể chụp hình được mặt của cô sau hậu trận đấu.

Khoảng thời gian im hơi lặng tiếng của Ronda Rousey đã chấp dứt khi người ta bắt gặp được cô và người bạn trai Travis “Hapa” Browne của mình dắt thú cưng đi dạo.

h300

Mới đây có đã trả lời phỏng vấn về tình hình chấn thương của mình.

“Các vết khâu ở mũi của tôi đang trong thời gian lành lại, nhưng có một vài cây răng của tôi chưa thực sự ổn định sau khi kết thúc trận đấu”, Ronda nói. “.

“Nó có thể là 3 -6 tháng trước khi tôi có thể ăn một quả táo, hãy để nó lành lại một cách tự nhiên”.

Nói một cách logic, ở thời điểm hiện tại Ronda Rousey không thể cắn nổi một quả táo trong vòng 3 – 6 tháng, thạm chí là nó có thể lâu hơn trước khi chúng ta có thể xem Ronda Rousey tái xuất và có trận phục thù Holly Holm.

Hiện tại Ronda Rousey đang rất tích cực tập luyện để bù đắp những điểm yếu của mình trong trận đấu với Holly Holm và hồi phục lại thể lực.

Video trận đấu Ronda Rousey và Holly Holm:

H.C