Ronda Rousey dọa sẽ giết bất cứ ai nếu gọi cô là đồ thừa cân

Đó là lời nói đanh thép đến từ nữ hoàng UFC Ronda Rousey. Khi trong khoảng thời gian gần đây cô luôn bị kêu là quá béo, thừa cân.

Justin Bieber đắc tội với Ronda Rousey
Video cực hay về cuộc đời của Ronda Rousey và Holly Holm

Lý do mà Ronda Rousey tỏ ra tức giận như vậy, vì trong một cuộc phỏng vấn đã có một người nào đó có những lời nói khiếm nhã đối với cô. Anh chàng này cho rằng Ronda Rousey là một cô gái thừa cân.

Tất nhiên, đối với bất kỳ người phụ nữ nào cũng vậy, không chỉ riêng Ronda Rousey khi có người nói mình là đồ thừa cân.

Ronda Rousey dọa sẽ giết bất kỳ ai nếu còn gọi kêu là đồ thừa cân.
Ronda Rousey dọa sẽ giết bất kỳ ai nếu còn gọi kêu là đồ thừa cân.

“Có một gã nào đó nói với tôi rằng là tôi béo, đồ thừa cân. Tôi thề vối Chúa, nếu có bất kỳ ai gọi tôi như thé một lần nữa, tôi sẽ đến và giết người đó ngay lập tức”, Ronda Rousey tức giận nói.

Dường như chúng ta đang ở trong kỷ nguyên đấu tranh của những người phụ nữ, họ đang làm nên những điều kỳ diệu và dần tiếp quản thế giới thể thao. Và chúng ta cũng đang ở trong một khoản thời gian mà… làm thế nào mà tôi có thể diễn đạt được nó đây!? Khoảng thời gian mà những người phụ nữ không có những kỹ năng và chỉ biết ăn bám đang được vinh danh”.

Trong khoảng thời gian gần đây Ronda Rousey liên tục gặp những rắc rối bên ngoài lồng bát giác, khi tại Liên hoa phim Cannes, ngôi sao nhạc POP Jutis Bieber đã lớn tiếng với cô khi cô và em gái của mình có nhã ý xin chụp hình chung với nam ca sĩ này.

Sắp tới đây Ronda Rousey sẽ có trận thượng đài vối Holly Holm trong chiến dịch bảo vệ đai vô địch của mình tại sự kiện UFc 193. Trận đấu này được dự đoán sẽ rất khó khăn với cô vì nhiều người cho rằng Holly Holm không phải là tay đấm dễ chơi.

Trailer hoành tráng UFC dành tặng cho Ronda Rousey và Holly Holm:

 

loading...

languarr