Ronda Rousey quật ngã anh chàng 125kg dễ như ăn kẹo

Ronda Rousey hiện đang là nữ võ sĩ “Độc cô cầu bại” của giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới UFC. Với một thể lực tuyệt vời và những kỹ năng đến từ môn Judo Ronda Rousey đang áp đặt ách thống trị của mình tại võ đài UFC, cô gần như được gọi là nữ võ sĩ không có đối thủ và nên chuyển sang thi đấu với các võ sĩ nam.

Buakaw lập kỷ lục với 30 cú đá trong vòng 15 giây
Kịch tính với trận đấu solo côn nhị khúc 1 vs 1

Có mẹ là một nhà vô địch Judo, dễ hiểu vì sao Ronda lại tỏa sáng như thế. Cô đến với thể thao qua chính môn võ Judo và đã từng là một vận động viên xuất sắc cho tới khi bất ngờ từ giã môn thể thao này vào năm 21 tuổi. Đúng 1 năm sau đó, Ronda bắt đầu sự nghiệp MMA.

Trong sự nghiệp thi đấu Judo của mình, Ronda Rousey từng đoạt 7 huy chương Olympic ở bộ môn Judo và chính những trận thi đấu đó đã làm nên kinh nghiệm và một nữ hoàng Ronda Rousey của ngày hôm nay.

Mới đây trong show truyền hình “Live Kelly & Michael” Ronda Rousey biểu diễn cho khán giả thưởng thức một trong những chiêu thức Judo của mình. Đáng ngạc nhiên là cô đã vật ngã Michael Strahan một cầu thủ bóng bầu dục khổng lồ với  trọng lượn lên đến 125kg một cách cực kì dễ dàng như ăn kẹo. Cân nặng của Michael tính ra lên đến hơn gấp 2 lần cân nặng của Ronda Rousey.

Cùng VoThuat.vn xem màn trình diễn của Ronda Rousey:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”77502″]

Trọng Đạt