Ronda Rousey sẽ được tái đấu với Holly Holm

Theo một số nguồn tin, rất có khả năng UFC sẽ sớm lên kế hoạch cho một trận tái đấu giữa Ronda Rousey và Holly Holm.

Thất bại của Ronda Rousey được cô tiên đoán từ trước

Cả thế giới điên đảo khi Holly Holm knockout Ronda Rousey

Vào sáng 15/11, làng MMA thế giới đã chấn động khi chứng kiến triều đại của nữ hoàng Rousey tại UFC đã chính thức khép lại với trận thua đầu tiên trong sự nghiệp. Nghiêm trọng hơn đây là một thất bại mà Rousey đã bị hạ bằng đòn K.O.

Người đã làm nên điều kỳ diệu này và trở thành tân vô địch hạng cân Bantamweight của UFC chính là Holly Holm, cựu vô địch quyền anh thế giới.

Thất bại trước Holly Holm là cú sốc lớn trong sự nghiệp Ronda Rousey

Thông thường, sau những trận thua thuyết phục như thế này, UFC sẽ không thực hiện một trận tái đấu ngay. Tuy nhiên đây lại là trường hợp của Rousey, biểu tượng và con gà vàng của UFC, nên hiện đang có rất nhiều nguồn tin cho biết UFC đang có kế hoạch về “Rousey vs Holm 2” trong thời gian sớm nhất có thể.

Chia sẻ về việc này, chủ tịch UFC Dana White cũng đã cho biết: “Việc tổ chức một trận tái đấu là điều hợp lý. Tôi nghĩ đó là điều mà tất cả mọi người đều muốn.”

Sau thất bại tại UFC 193, Rousey đã lập tức được đưa tới bệnh viện để kiểm tra. May mắn là võ sĩ 28 tuổi này đã không gặp phải chấn thương gì nghiêm trọng, ngoài việc bị tét môi.

Video full trận đấu:

Xuân Anh

languarr