“Rồng” Lyoto Machida hạ gục Chael Sonnen trong 2 hiệp

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch UFC Lyoto Machida đã hạ TKO Chael Sonnen bằng hai cú lên gối ở hiệp thứ hai. Ngay sau trận đấu Sonnen tuyên bố giải nghệ và chính thức rời khỏi lồng sắt MMA.

Machida  với 13 chiến thắng bằng TKO nói mình xứng đáng có quyền tranh đai Bellator với nhà vô địch hiện thời là Ryan Bader, cũng là một cựu võ sĩ UFC.

 Trong khi đó Sonnen, một cựu ngôi sao UFC khác đã để găng tay lại trong lồng  bát giác và nói rằng anh sẽ giã từ môn thể thao này. “Tôi đã có những trải nghiệm thú vị. Tôi sẽ rời khỏi sàn đấu với những kỷ niệm đáng nhớ. Cơ hội sẽ đến với người khác. Đây là môn thể thao đòi hỏi sức mạnh và có vẻ như tôi đã sử dụng hết cả rồi”.

Chael Sonnen là một trong những võ sĩ đầu tiên thành công với hình ảnh của một gã phản diện thật thụ. Với tài ăn nói trời cho, Chael Sonnen thậm chí đã nhận được ngay một trận tranh đai với Jon Jones mặc dù vừa mới để thua Anderson Silva lần thứ 2 vào năm 2012. Sonnen vừa thua TKO trước huyền thoại Fedor Emelianenko tại Bellator 208 vào tháng 10 năm trước trong khuôn khổ Heavyweight Grand Prix. Trước khi để thua Fedor, Sonnen có chuỗi 2 trận thắng liên tiếp lần lượt trước Quinton Jackson và Wanderlei Silva.

Lyoto Machida từng là cái tên một thời khuấy đảo hạng cân Light Heavyweight, bước lên ngôi vô địch với hành trình đầy ấn tượng và thành tích 16-0 là lí do mà anh có biệt danh “Rồng” như ngày hôm nay. Machida vừa có trận thắng tính điểm không đồng thuận trước cựu vô địch Light Heavyweight Bellator – Rafael Carvalho trong trận Debut tại giải đấu này vào cuối năm vừa qua. Machida rời UFC với trận thắng KO tuyệt đẹp trước Vitor Belfort vào tháng 5 năm 2018.

https://youtu.be/u9ldZ7iMBFI

Quang Phượng

loading...

languarr