Rory Macdonald không ký hợp đồng mới với UFC

Sau nhiều năm đầu quân cho UFC, ngôi sao người Canada đã quyết định không tiếp tục ở lại UFC làm việc, thay vào đó là tìm kiếm 1 nơi khác để thi đấu.

Chris Weidman: Tôi thấy sự sợ hãi trong mắt A.Silva
Hotgirl 19 tuổi đổi đời nhờ cặp kè với Mayweather

Rory Macdonald cho biết anh hiện đang trong trận đấu cuối cùng của anh ở UFC, trong điều khoản hợp đồng 6 trận đấu với anh của UFC. Anh sẵn sàng làm võ sĩ tự do nếu không hợp đồng không ký kết được với UFC.

Rory Macdonald là võ sĩ sáng giá và tài năng mà UFC đang sở hữu. Trận đấu sắp tới của anh, đối thủ dự kiến sẽ là Stephen Thompson, trận đấu sẽ diễn ra tại Ottawa vào tháng 6 tới.

Rory MacDonald giá trị của anh chưa được UFC công nhận.
Rory MacDonald giá trị của anh chưa được UFC công nhận.

“Tôi đang trong 1 thỏa thuận 6 trận đấu và đây là trận đấu thứ 6 của tôi. Tôi sẽ là 1 võ sĩ tự do sau đó”, Macdonald cho biết.

Sự bất đồng giữa UFC và Rory Macdonald không phải là vì số trận đấu, dự suất tranh đai mà là vì tiền. Tay đấm người Canada cảm thấy không hài lòng về số tiền mà anh nhận được từ UFC so với những gì mà anh đã làm được.

“Tôi muốn kiếm được nhiều tiền nhất có thể. Tôi muốn được trả tiền cho những gì tôi mang đến. Tôi đã hy sinh rất nhiều để có được 1 danh hiệu thế giới. Tôi thực sự hy sinh. Tôi mất rất nhiều cơ hội và tôi đã làm 1 ân huệ cho UFC, nhưng tôi nghĩ nó được đáp trả lại. Bây giờ, tất cả chỉ là việc kiếm tiền. Vì vây, bất cứ ai muốn trả tiền cho tôi nhiều nhất tôi sẽ đi”.

Theo Rory MacDonald giữa anh và UFC không có bất đồng nào, chỉ vì anh cảm thấy anh không nhận được xứng đáng với những giá trị anh đã làm cho họ.

“Nó giống như chúng ta vào 1 cuộc tranh luận hoặc bất cứ điều gì. Nó chỉ là kinh doanh. Mối quan hệ giữa tôi và họ rất tốt. Tôi có kế hoạch đẩy mạnh trận đấu này và tạo ra 1 sự kiện hay cho họ. Tôi không có ý xấu về họ. Tôi chỉ thất vọng khi họ không công nhận giá trị của tôi”, MacDonald nói.

Anh và Robbie Lawler đã tạo nên 1 trận đấu vô cùng hấp dẫn tại UFC 189.
Anh và Robbie Lawler đã tạo nên 1 trận đấu vô cùng hấp dẫn tại UFC 189.

Còn nhớ, tại UFC 189 Rory MacDonald và Robbie Lawler đã tạo nên 1 trận đấu tuyệt vời, được đánh giá là hay nhất trong lịch sử hạng cân Welterweight và trước đó là những chiến thắng trước huyền thoại Bj Penn, Nate Diaz, Tyron Woodley,…. Tuy nhiên, theo báo cáo thì MacDonald chỉ nhận được số tiền khoảng 59.000 USD cho trận đấu tranh đai của mình tại UFC 189.

Anh cho biết, anh sẽ làm tốt cho trận đấu sắp tới để cho UFC thấy và công nhận những giá trị mà anh đã làm cho họ. Sau đó cả hai bên sẽ tiến đến 1 bản hợp đồng mới.

“Tôi vẫn giữ vững lập trường của mình. Tôi sẽ làm hết khả năng của mình trong traajn đấu sắp tới và cho họ thấy giá trị của minh. Nếu họ đưa ra một lời đề nghị mà công nhận giá trị của tôi, tôi chấp nhận cùng họ đi đến một thỏa thuận mới. Đó là sự công bằng giành cho tôi”.

H.C

loading...

languarr