Rory MacDonald: Tôi biết tất cả chuyện gì đã xảy ra

Trong sự kiện UFC 189, mặc dù tâm điểm của mọi sự chú ý là trận đấu tranh đai vô địch tạm thời giữa Conor McGregor và Chad Mendes. Nhưng trận đấu được đánh giá hay nhất hấp dẫn nhất lại là cuộc so găng giữa Robbie Lawler và Rory MacDonald.

Khoảnh khắc để đời của Rory MacDonald tại UFC 189
Hình ảnh của MacDonald sau khi kết thúc trận đấu

055_Robbie_Lawler_vs_Rory_MacDonald.0.0

Cả hai võ sĩ đã cống hiến cho khán giả một cuộc rược đuổi tỉ số ngoạn ngục, hấp dẫn, một trận đấu đầy tính cống hiến. Sau trận đấu cả hai võ sĩ đều gặp chấn thương, Robbie Lawler đã bị tét môi, nhưng đối thủ của anh thì dính chấn thương nặng nhất, mũi của Rory MacDonald đã bị biến dạng hoàn toàn sau khi nhận cú đấm như trời giáng từ Lawler và trọng tài phải buộc can thiệp để ngưng trận đấu.

Theo như lời của Chủ tịch UFC Dana White rằng “Rory đã dính chấn thương nặng, sau khi được phẫu thuật và tỉnh dậy cậu ấy hoàn toàn không nhớ được năm nay là năm nào”.

060_Robbie_Lawler_vs_Rory_MacDonald.0.0

Tuy nhiên, mới đây tay đấm đến từ Canada đã phủ nhận lại lời nói của Chủ tịch Dana White.

“Tôi biết rất rõ chuyện gì đã xảy ra, tôi nhận thức được năm nay là nào. Cô ấy (bác sĩ) đã hỏi tôi rất nhiều câu hỏi, điều đó khiến tôi khó chịu. Tôi chỉ muốn có được một chút không khí và nhổ hết máu trong cổ họng của tôi ra. Vì vậy tôi chỉ bực mình và không muốn trả lời những câu hỏi của cô ta. Tôi không có tâm trạng để nói chuyện với bác sĩ. Tôi muốn có một thế giới riêng cho mình. Họ có công việc là kiểm tra tình trạng vết thương của tôi. Tôi ổn. Tôi sẽ không đặt câu hỏi cho bác sĩ. đó là công việc của họ”.

Rory-MacDonald-Robbie-Lawler-hospital-via-Firas-Zahabi-sq

Những câu nói của Rory chứng tỏ anh vẫn ổn, không có bất cứ điều gì xảy ra như những lời mà Chủ tịch Dana White đã phát biểu. Vì ngay sau khi trận đấu kết thúc, Robbie Lawler đã đến phòng của MacDonald để thăm hỏi anh và cả hai đã chụp chung một bức ảnh.

Có thể thấy được trong bức ảnh, Rory MacDonald vẫn còn nhận thức được và trông có vẻ ổn. Hy vọng anh sớm bình phục chấn thương và thi đấu trở lại, để cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn.

H.C

loading...

languarr