Rousey bị vợ của bạn trai chửi thẳng mặt trên Twitter

Ronda Rousey mới đây đã bị vợ của người bạn trai Travis Browne, Jenna Renee Webb chửi thẳng mặt trên trang Twitter vì công khai tình cảm với chồng cô.

Holly Holm đả kích khi Rousey có ý định đóng phim
Ronda Rousey gửi lời chúc mừng đến Holly Holm sau thất bại

Trong khoảng 3 tháng trở lại đây, Ronda Rousey đã chính thức công khai hẹn hò với người đồng nghiệp Travis Browne. Không chỉ có những hình ảnh hết sức tình cảm ở nơi công cộng, mà mới đây khi nhận lời chủ trì tiết mục trên “Saturday Night Live”, Rousey còn công khai đeo luôn chiếc nhẫn đính hôn của Travis Browne tặng.

2F7DC40B00000578-0-image-m-6_1450709799154

Chứng kiến điều này, Jenna Renee Webb, người vẫn chưa chính thức ly dị với Travis Brown, đã rất tức giận. Trên trang Twitter của mình, Jenna đã viết:

“Thành thật mà nói, xin lỗi chúng tôi vẫn chưa ly dị. Vui quá hả. Nếu một ngày nào đó hắn đấm vào gương mặt xinh đẹp của cô. Đừng lo, tôi sẽ đến bên vào nói rằng ‘Tôi đã bảo mà’.”

Trong quá khứ, Travis Browne từng bị Jenna nhiều lần cáo buộc là dùng vũ lực với cô mỗi khi vợ chồng xảy ra xung đột. Hiện Browne và Jenna vẫn đang trong quá trình chờ đợi toàn án xử lý đơn ly hôn giữa họ.

Xem lại trận chiến giữa Rousey và Holm:

Xuân Anh

loading...

languarr