Rousey giúp UFC có cơ hội giành giải thưởng Sports Emmy

Cụ thể đoạn clip quảng bá cho trận đấu giữa Ronda Rousey và Holly Holm tại sự kiện UFC 193 hiện đang được đề cử cho giải thưởng clip quảng bá thể thao xuất sắc trong khuôn khổ giải thưởng Sports Emmy.

Những bộ đầm “méo mó” khi rơi vào tay Ronda Rousey
Ronda Rousey lộ thân hình béo múp, sồ sề sau thất bại trước Holly Holm

Ngay khi ra mắt, đoạn clip này đã thật sự tạo được một hiệu ứng rất tốt từ người hâm mộ, khi đoạn clip quảng bá này được dàn dựng chẳng khác nào một đoạn clip quảng bá cho một bộ phim điện ảnh thực thụ.3a1

Nội dung đoạn clip là câu chuyện kể về cuộc đời của Rousey và Holm, những gì mà cả hai nữ võ sĩ này đã trải qua và bước đến với con đường võ thuật, cũng như việc số phận dẫn dắt cả hai đến tới trận đấu mà người hâm mộ UFC không thể bỏ qua tại UFC 193.

Về kết quả của trận tranh tài này, đó là một trong những cú sốc lớn nhất trong lịch sử UFC, khi triều đại của Rousey đã khép lại một cách đầy bất ngờ chỉ sau 2 hiệp đấu với Holm. Cũng từ sau thất bại này, Rousey vẫn chưa thể trở lại thi đấu, và hiện vẫn chưa biết thì khi nào nữ võ sĩ 28 tuổi này mới trở lại.

Về phía Holm, sau khi giành lấy chiếc đai vô địch hạng cân Bantamweight từ Rousey, cô cũng đã để mất nó về tay Miesha Tate hồi đầu tháng 03 vừa qua.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”103836″]

Xuân Anh