Rousey lên án thói ‘ham tiền’ của Mayweather và McGregor

loading...

Ronda Rousey đã lên tiếng kêu gọi Mayweather và McGregor nên ‘dẹp ngay’ những yêu sách của mình để tiến hành một trận đấu như mong đợi của NHM.

Lộ căn nhà triệu đô của Ronda Rousey trong trailer UFC 207
Ronda Rousey từng bị Donald Trump sỉ nhục

Kể từ sau sự kiện UFC 205, nơi McGregor chính thức trở thành võ sĩ đầu tiên sở hữu đồng thời 2 đai vô địch ở các hạng cân khác nhau của UFC, những thông tin về trận đấu giữa anh và tượng đài làng quyền anh thế giới – Mayweather đã liên tục xuất hiện.

3b1-5
Ronda Rousey

Trong thời gian qua, cả Mayweather lẫn McGregor cũng đã thay nhau phát biểu về trận đấu này trước truyền thông. Tuy nhiên thay vì đưa ra những phát biểu về kế hoạch tổ chức trận đấu, thì đáng tiếc cả hai chỉ đưa ra những lời chỉ trích nhắm về nhau, cũng như những yêu cầu về tiền thưởng nếu như trận đấu này xảy ra.

Trước thái độ ‘moi tiền’ của cả Mayweather lẫn McGregor, cựu nữ hoàng UFC – Rousey mới đây đã tỏ ra khá tức giận với phát biểu: “Nếu họ xem tiền chính là động lực để thi đấu, thì làm ơn biến ** đi. Thói ham tiền của xã hội ngày nay là rất lớn. Những phát biểu kiểu đó sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của NHM, nhưng có lẽ mọi chuyện đã đi quá xa rồi.”

Về bản thân Rousey, cô sẽ đánh dấu sự trở lại của mình sau 1 năm vắng bóng với việc góp mặt trong trận đấu tranh đai hạng cân Bantamweight cùng Amanda Nune tại sự kiện UFC 207 diễn ra vào cuối năm nay.

Xuân Anh

languarr