Sao MMA bị đuổi khỏi phòng tập vì đăng ảnh lên OnlyFans

loading...

(Vothuat.vn) – Alice Ardelean hy vọng khoản thu nhập từ OnlyFans sẽ nuôi dưỡng ước mơ tham dự UFC của cô.

Nữ võ sĩ MMA Alice Ardelean buộc phải chuyển phòng tập sau khi bạn gái và vợ của những người đàn ông mà cô huấn luyện phàn nàn về những hình ảnh của cô trên OnlyFans.

Alice Ardelean, 30 tuổi, tập luyện tại Ronin MMA ở Birmingham đã phải chuyển đến phòng tập khác sau khi nhận được hàng loạt bình luận ác ý từ vợ và bạn gái của các bạn tập của cô.

Alice Ardelean đang thi đấu cho EFC.
Alice Ardelean đang thi đấu cho EFC.

Nữ võ sĩ 30 tuổi lập tài khoản OnlyFans để kiếm thêm thu nhập nhằm nuôi dưỡng ước mơ trở thành võ sĩ UFC, nhưng đã gặp rất nhiều trở ngại từ phòng tập cũ của mình.

“Tôi từng tập luyện tại một phòng tập khi bắt đầu với OnlyFans và tôi trở nên bẩn thỉu trong mắt những người đó,” Ardelean chia sẻ với Daily Star. “Tôi thậm chí nhận được những tin nhắn từ các bà vợ của những anh chàng trong phòng tập với những từ ngữ khủng khiếp. Họ sợ chồng của họ sẽ đăng ký. Tôi buộc phải chuyển phòng tập để tránh tất cả những bi kịch này. Thực tế lý do duy nhất tôi tham gia OnlyFans là để có thể trả tiền cho việc tập luyện, chuyên gia dinh dưỡng và thiết bị mỗi ngày.”

middle 1

“Tôi chỉ quan tâm đến công việc của mình nhưng đã bị ghét bỏ ở đó. Một số sự ghét bỏ là rất khó chịu và những người phụ nữ trong phòng tập cũng phàn nàn về tôi. Nó thật xấu hổ. Tôi muốn hét lên với họ rằng ‘tôi ở đây không phải để lấy đi người đàn ông của mấy người. Đây chỉ là công việc và tôi không muốn liên quan đến chuyện riêng tư của các người. Chồng của mấy người có tham gia OnlyFans hay không đâu phải lỗi của tôi.'”

Alice Ardelean nuôi dưỡng ước mơ MMA bằng cách đăng ảnh trên OnlyFans.
Alice Ardelean nuôi dưỡng ước mơ MMA bằng cách đăng ảnh trên OnlyFans.

Bỏ qua những rắc rối, Alice Ardelean đang kiếm được khoảng 10 nghìn bảng mỗi tháng từ OnlyFans, con số hoàn toàn vượt trội so với 600 bảng mỗi tháng từ công việc nhân viên an ninh. Dù vậy, Alice Ardelean đã trải qua một năm 2022 không dễ chịu khi các trận đấu của cô cho EFC ở Nam Phi và Northampton (Anh) đã bị hủy do đối thủ rút lui.

inpage detail

Võ sĩ gốc Romania đang có chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp và dự kiến sẽ tranh đai vô địch hạng rơm (strawweight) của EFC vào tháng 3. Trong sự nghiệp của mình, Alice Ardelean từng có cơ hội đối đầu với nhà vô địch hạng rơm hiện tại của UFC là Zhang Weili, nơi cô nhận thất bại trước võ sĩ người Trung Quốc.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr