loading...

(VoThuat.vn) – Kevin Lee đánh giá cao Conor McGregor ở màn tái đấu Dustin Poirier song khẳng định “Gã điên” không đủ sức nếu đối đầu Charles Oliveira.

Tại UFC 264, Conor McGregor sẽ có cơ hội đòi món nợ thất bại trước Dustin Poirier hồi tháng 1 vừa qua. Người giành chiến thắng trong cuộc đấu này nhiều khả năng sẽ được trao cơ hội tranh đai lighweight với tân vương Charles Oliveira.

Lee dự đoán McGregor đánh bại Poirier ở UFC 264.

Chia sẻ trên The Sun, Kevin Lee nhận định McGregor nhiều khả năng sẽ phục hận thành công. Song, ngôi sao của UFC không tin tưởng vào khả năng McGregor hoặc Poirier làm nên chuyện trước Oliveira.

“Tôi thấy McGregor có thể giành chiến thắng, tôi nghĩ anh ấy sẽ có sự điều chỉnh và phục thù thành công. Nhưng, bất kể là McGregor hay Poirier, tôi nghĩ họ không đủ sức để đánh bại một võ sĩ như Oliveira.

“The Motown Phenom” không tin vào khả năng McGregor hoặc Poirier đánh bại Oliveira.

Với Oliveira, bạn phải cẩn trọng xuyên suốt thời gian của trận đấu và đi kèm với đó là những kỹ năng. Tôi thấy Poirier đang vào phom, nhưng cách thi đấu của anh ta không có điểm mới. Bạn phải đấu với Oliveira bằng một thứ gì đó mới mẻ. ‘

Theo kế hoạch ban đầu, Lee cũng sẽ góp mặt tại UFC 264 bằng trận đấu với Sean Brady. Tuy vậy, màn chạm trán này đã được chuyển sang ngày 28 tháng 8 vì chấn thương của “The Motown Phenom”.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr