Sắp đấu Ortega, “Zombie Hàn Quốc” về nhà nói với vợ 1 câu

loading...

(Vothuat.vn) – Võ sĩ Chan Sung Jung đã có những chia sẻ thú vị trước thềm cuộc đối đầu với Brian Ortega. 

Tại sự kiện UFC Fight Night 180 sắp tới, “Zombie Hàn Quốc”, Chan Sung Jung sẽ có màn so tài đáng chú ý với Brian Ortega, tay đấm nổi tiếng ở hạng cân featherweight. Trước đó, trận đấu giữa cả 2 từng được ấn định thời gian diễn ra vào tháng 12/2019, tuy nhiên chấn thương đã khiến “T-City” không thể so tài với địch thủ đến từ xứ kim chi.

Đáng chú ý, trước thềm cuộc đụng độ này, Chan Sung Jung đã có những chia sẻ thú vị trên MMA Junkie rằng: “Khoảng thời gian trước trận đấu này, tôi có nói với vợ một câu rằng mình đang cảm thấy bị áp lực. 

Tuy nhiên, cô ấy đã cười và nói với tôi rằng: “Ôi, trước trận đấu nào anh chả thế”. Và quả thực, tôi đã phải đồng tình với nhận định này. Với tôi, mọi cuộc đối đầu đều đặc biệt và chúng mang lại cho tôi khá nhiều sức ép. 

Chan Sung Jung thừa nhận mình cảm thấy áp lực trước trận đấu với Brian Ortega.

Đặc biệt, cuộc chạm trán với Brian Ortega lại diễn ra vào lúc kỷ niệm 25 năm hình thành UFC nên điều đó lại khiến tôi căng thẳng, đi cùng với đó là áp lực chiến thắng rất lớn“.

Đặc biệt, khi được hỏi liệu mục tiêu tiếp theo của Chan Sung Jung có phải là nhà vô địch hạng cân featherweight, Alexander Volkanovski hay không, anh cho biết: “Dĩ nhiên, nếu thắng Brian Ortega, tôi sẽ hướng đến cuộc so tài với Alexander Volkanovski. Thế nhưng, lúc này còn quá sớm để bàn về chuyện đó“.

Được biết, sau 21 trận đấu chuyên nghiệp trong làng MMA, “Zombie Hàn Quốc”, Chan Sung Jung đã giành chiến thắng 16 lần và để thua 5.

Xem video những màn trình diễn của Chan Sung Jung: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr