Sắp gặp Lauren Murphy, Valentina Shevchenko nêu thẳng nhận xét

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng ruồi (Women’s Flyweight) của UFC, Valentina Shevchenko đã có những phát biểu về địch thủ sắp tới của mình, Lauren Murphy. 

Một trong những trận đấu tâm điểm tại sự kiện UFC 266 phải kể đến màn so tài tranh đai vô địch hạng ruồi nữ (Women’s Flyweight) giữa Valentina Shevchenko và địch thủ Lauren Murphy.

Trước thềm cuộc đối đầu này, nhà đương kim vô địch Shevchenko đã có những nhận xét về kẻ thách thức, Murphy, người đang có phong độ cao với 5 chiến thắng liên tiếp gần đây.

Valentina Shevchenko đánh giá cao tài năng của Lauren Murphy.

Cụ thể, Valentina cho biết: “Cô ấy là 1 trong những võ sĩ giỏi nhất mà tôi từng chứng kiến. Cô ấy có kỹ thuật và tư duy chiến thuật rất tốt. Sau nhiều năm thi đấu, thật bất ngờ khi vẫn có 1 võ sĩ làm tôi thấy ngạc nhiên vì “siêu năng lực” của mình như vậy. 

Tôi biết Lauren rất khỏe, tài năng và nguy hiểm nhưng liệu cô ấy có thể tạo áp lực lên phía tôi trong trận đấu sắp tới hay không ư? Câu trả lời là không“.

Năm nay 33 tuổi, Valentina Shevchenko đã có tổng cộng 24 trận thượng đài chuyên nghiệp ở các hạng cân Bantamweight và Flyweight, giành được 21 chiến thắng cũng như phải nhận 3 thất bại.

Xem video tài năng của Valentina Shevchenko: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr