Sắp lên võ đài ONE Championship, Bi Nguyễn khẳng định 1 điều

(Vothuat.vn) – Bi Nguyễn đã có những phát biểu trước thềm trận đấu của cô đụng độ Jenelyn Olsim ở sự kiện ONE Championship: Battleground III.  

Lần thượng đài gần nhất của Bi Nguyễn tại sân chơi MMA của ONE Championship, cô đã thể hiện tài năng bằng chiến thắng trước Ritu Phogat, qua đó chấm dứt mạch 3 trận thua liên tiếp trước đó.

Sắp tới, võ sĩ gốc Việt Nam sẽ có cuộc đụng độ với địch thủ Jenelyn Olsim trong khuôn khổ sự kiện ONE Championship: Battleground III, nơi cô hy vọng sẽ tiếp tục thu về một kết quả tích cực.

Bi Nguyễn đặt mục tiêu giành chiến thắng trước Jenelyn Olsim tại sự kiện ONE Championship: Battleground III.

Dù vậy, giới chuyên môn vẫn tỏ ra nghi ngờ về cơ hội của Bi Nguyễn và trả lời phỏng vấn truyền thông, cô đã có lời khẳng định đanh thép rằng: “Tôi đã làm việc này từ rất lâu rồi. Tôi nghĩ rằng tôi có một “cái tôi tiến bộ”, tôi không có “cái tôi xấu” do đó, tôi nghĩ rằng mình cần phải ra sân đấu để chứng minh thêm điều gì cả. 

Dĩ nhiên, vẫn còn nhiều việc trong sự nghiệp thi đấu mà tôi vẫn muốn làm, mục tiêu chính của tôi không gì khác ngoài cố gắng giành được nhiều chiến thắng hơn nữa“.

Về Bi Nguyễn, cô năm nay 32 tuổi và đã trải qua tổng cộng 12 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 6 chiến thắng cũng như phải nhận 6 thất bại.

Xem video tài năng của Bi Nguyễn: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr