Sau 12 năm, Brock Lesnar chính thức trở lại

Smackdown WWE vừa qua đã thông báo về sự trở lại của Brock Lesnar tại show Smackdown được phát sóng vào ngày 18/02 tại Mỹ. 

WWE lại thay đổi kế hoạch cho Brock Lesnar
Lộ đối thủ của Brock Lesnar tại WrestleMania 32

Động thái này của WWE như một minh chứng cho thấy họ đang nỗ lực xây dựng và đưa Smackdown trở lại thành một show hạng A ngang tầm với RAW, sau khi đã bỏ mặc Smackdown trong nhiều năm qua. Sự trở lại Smackdown của Brock Lesnar lần này cũng đã đánh dấu cột 12 năm kể từ lần cuối đô vật này xuất hiện tại show này.brock-lesnar-ufc-100-1414057362

Trong quá khứ, Brock Lesnar cùng với những ngôi sao như John Cena, The Rock,… từng giúp Smackdown trở thành một trong những show đấu vật được yêu thích nhất trên thế giới, thậm chí có thời điểm Smackdown còn qua mặt cả RAW.

Ngoài sự trở lại của Brock Lesnar, Smackdown tuần này cũng sẽ có một điểm nhấn rất quan trọng khác, đó là việc Chris Jericho sẽ chính thức đưa ra câu trả lời về việc có tái đấu cùng AJ Styles tại sự kiện Fastlane diễn ra vào cuối tuần này hay không.

Ở một thông tin khác, hiện WWE và đài USA cũng đang xem xét thực hiện phát sóng trực tiếp Smackdown vào ngày thứ Năm hàng tuần, thay vì ghi hình trước như hiện nay.

Xem thêm video trận đấu của Brock Lesnar:

Xuân Anh

loading...

languarr