Sau 5 trận không thắng, Donald Cerrone nói gì trước cuộc chiến cuối tuần này

(Vothuat.vn) – Sau khi trận đấu giữa Donald Cerrone và Niko Price kết thúc với tỷ số hòa, đánh dấu trận thứ 5 liên tiếp không thắng của võ 38 tuổi người Mỹ, Chủ tịch UFC Dana White cho biết ông sẽ phải nói chuyện với ‘Cowboy’ về việc giải nghệ.

“Anh ấy đã chiến đấu trở lại, anh ấy kiên cường, anh ấy bền bỉ và tôi yêu Cowboy. Tôi biết điều này sẽ khiến trái tim của anh ấy tan nát nhưng đã đến lúc trò chuyện với anh ấy… Tôi cần nói chuyện với anh ấy. Tôi và anh ấy cần có một cuộc trò chuyện.”

Sau những bình luận đó, đã có câu hỏi rằng liệu Donald Cerrone có còn trở lại lồng bát giác lần nữa hay không. Tuy nhiên anh ấy đã có thêm một cuộc chiến nữa khi được lên lịch đấu Diego Sanchez tại UFC Vegas 26. Thật không may, Sanchez đã bị buộc rút lui và Alex Morono là lựa chọn thay thế.

Donald Cerrone đã không thắng 5 trận liên tiếp tại UFC.
Donald Cerrone đã không thắng 5 trận liên tiếp tại UFC.

Trước cuộc chiến diễn ra ngày hôm nay 09/05 (giờ Việt Nam), Donald Cerrone cho biết anh ấy phải chịu áp lực trong việc giành chiến thắng và chứng minh với Dana White rằng mình vẫn là một võ sĩ UFC đẳng cấp cao.

“Tất nhiên. Năm nay, chúng tôi thực hiện cách tiếp cận chậm hơn một chút.” Donald Cerrone chia sẻ trong buổi họp báo trước sự kiện. Tôi đang già đi. Ý tôi là, chắc chắn tôi cần giảm tốc độ giao tranh của mình một chút.”

Cũng trong buổi họp báo này, Donald Cerrone cho biết việc tham gia giải đấu vật với Rafael dos Anjos giúp anh hào hứng trở lại với jiu-jitsu.

“Tham gia giải đấu vật lộn với Rafael dos Anjos giống như điều tuyệt vời nhất mà tôi từng làm. Nó khiến tôi hào hứng với jiu-jitsu lần nữa,” Cerrone nói thêm. “Nó khiến tôi phấn khích và tập luyện một cách hứng khởi. Tôi không nên nói là bùng cháy, bởi vì nó giống như kiểu ngọn lửa đã từng tàn. Tôi ghét thuật ngữ đó.”

Trước trận hòa với Niko Price, Donald Cerrone có trận thua bởi quyết định nhất trí của trọng tài trước Anthony Pettis tại UFC 249. Trước đó, anh nhận thất bại TKO trước Conor McGregor, Justin Gaethje và Tony Ferguson. Đó là 3 trong số những võ sĩ hạng nhẹ xuất sắc nhất thế giới. Vì vậy, thật khó để khẳng định Cowboy đã qua thời đỉnh cao.

Nam Thành


Tin liên quan: