Sau Angela và Christian, ONE Championship lại đón chào 1 thành viên nhà Lee

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà Lee đang mang đến cho giải đấu ONE Championship rất nhiều võ sĩ chất lượng. 

Vừa qua, Ban tổ chức giải đấu có biệt hiệu “UFC Châu Á”, ONE Championship đã chính thức công bố bản hợp đồng với Victoria Lee, em gái của hai ngôi sao Angela “The Unstoppable” Lee và Christian “The Warrior” Lee.

Chia sẻ về sự kiện này, CEO Chatri Sidyodtong cho biết: “ONE Championship hân hạnh chào đón cô gái 16 tuổi, Victoria Lee đến với giải đấu. Trước đây, Victoria đã từng đăng quang tại 2019 IMMAF Junior World Champion, 2 lần vô địch ở Pankration Junior World Champion và lên ngôi ở 2020 Hawaii State Wrestling Champion. 

Victoria Lee đã chính thức là người của ONE Championship.

Ngoài ra, cô ấy còn là em gái của nhà vô địch ONE Atomweight World Champion, Angela Lee và chủ nhân chiếc đai ONE Lightweight World Champion, Christian Lee nữa. Thật phi thường nhưng có thể nói, Victoria còn xuất sắc hơn cả Angela Lee khi so sánh ở cùng độ tuổi. 

Cô ấy hứa hẹn sẽ mang đến sự cạnh tranh lớn cho ONE Championship giai đoạn tới và là một võ sĩ rất hiếm gặp trong thời đại ngày nay“.

Được biết, Victoria Lee là một võ sĩ rất giỏi trong việc sử dụng các kỹ thuật Taekwondo, Muay Thái, BJJ và Vật tự do trong thi đấu. Đây cũng là sở trường chiến đấu của hai người anh chị của cô, Angela và Christian Lee.

Xem clip chị của Victoria Lee, Angela thể hiện kỹ năng BJJ với 5 đòn khóa siết ấn tượng: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr