Sau Mayweather – McGregor sẽ là Joshua – Miocic?

loading...

Với phát biểu mới đây của nhà vô địch UFC Heavyweight, Stipe Miocic, nhiều khả năng sẽ có thêm 1 trận đánh ‘chéo sân’ trong tương lai.

5 điều bạn chưa biết về Stipe Miocic
Stipe Miocic tái đấu với Junior dos Santos tại UFC 211

Vào thời điểm hiện tại, NHM võ thuật trên toàn thế giới đang rất háo hức ngóng chớ những thông tin về trận đấu giữa ‘Boxing – MMA’ giữa Mayweather và McGregor. Theo những thông tin mới nhất, thì khả năng trận đấu này sẽ diễn ra là tới 90%.

Dường như cơn sốt Mayweather – McGregor đang truyền cảm hứng cho rất nhiều võ sĩ trong làng Boxing lẫn MMA, và ai cũng muốn chứng minh giải đấu của mình là số 1. Mới đây đến lượt nhà vô địch UFC Heavyweight, Stipe Miocic đã lên tiếng thách đấu làng Boxing. Cụ thể người mà Miocic nhắm đến chính là nhà vô địch IBF – Anthony Joshua.

“Nếu trận Mayweather – McGregor thật sự diễn ra, tôi cho rằng một trận đấu giữa tôi và Joshua cũng là một ý tưởng không tệ. Cặp đấu này chắc chắn sẽ rất tuyệt và có thể khiến nhiều người bất ngờ đấy.”

Về phía Joshua, hiện anh vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về lời thách đấu này. Tuy nhiên trong một phát biểu mới đây, Joshua cũng đã lên tiếng xin Mayweather cho được ‘hưởng ké’ danh tiếng trận đấu với McGregor, bằng việc tổ chức một trận Undercard tại sự kiện rất đáng chờ đợi giữa 2 võ sĩ này.

Xuân Anh

languarr