Sau tất cả, Anthony Johnson đã lên tiếng về hậu trường chuyện rời UFC

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm từng tạo tiếng vang ở UFC, Anthony “Rumble” Johnson vừa chia sẻ về câu chuyện quá khứ của mình. 

Thời còn thi đấu ở UFC, Anthony Johnson được xem là một “hung thần” tại nội dung dưới nặng (Light Heavyweight) và luôn được xem là một ứng viên nặng ký cho việc tranh ngôi vô địch ở hạng cân mình tham dự.

Dù vậy, sau thất bại trước Daniel Cormier ở sự kiện UFC 210 vào tháng 4/2017, anh đã quyết định chia tay với sân chơi MMA số một hành tinh và mãi cho đến gần đây, tay đấm 36 tuổi mới có dự định tái xuất khi đầu quân cho Bellator.

Chia sẻ về câu chuyện quá khức khiến mình rời UFC, Anthony Johnson cho biết: “Chuyện tôi chia tay UFC thực chất đã được lên kế hoạch từ cả tháng trước đó và tôi đơn giản chỉ là người giữ im lặng.

Anthony Johnson tiết lộ rằng cuộc chia tay giữa mình và UFC đã diễn ra êm đẹp.

Thực tế thì không có sự ồn ào hay tranh cãi nào khi tôi rời UFC cả. Đó là một cuộc chia tay thân thiện, không mâu thuẫn, không hiềm khích và thật tốt cho cả 2 phía“.

Về sở trường chiến đấu, Anthony Johnson có khả năng sử dụng tốt các môn võ Boxing, Taekwondo, Kickboxing, Vật và BJJ.

Trong sự nghiệp của mình, tay đấm 36 tuổi đã thi đấu tổng cộng 28 trận ở sân chơi MMA chuyên nghiệp, giành chiến thắng 22 lần và phải nhận 6 thất bại. Sắp tới, Anthony Johnson được dự báo sẽ có trận ra mắt Bellator, đối đầu với một cựu tay đấm UFC khác là Yoel Romero.

Xem video tài năng của Anthony Johnson: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr