Sau tất cả, Dana White đã mở lòng với Carla Esparza

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White đã lên tiếng về khả năng Carla Esparza sẽ trở thành ứng viên tiếp theo thách thức đai vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) của Rose Namajunas. 

Đụng độ Zhang Weili trong trận đấu tranh đai vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) tại sự kiện UFC 268, Rose Namajunas đã giành chiến thắng sau 5 hiệp đấu với các điểm số 29-28, 29-28 và 30-27, qua đó bảo vệ thành công danh hiệu của mình.

Ngay sau trận đấu, “nữ vương” người Lithuania cũng chia sẻ suy nghĩ về địch thủ kế tiếp của mình khi bày tỏ: “Carla Esparza đã xuất hiện trong tâm trí của tôi từ trước khi tôi bước vào cuộc đấu này. Tôi nghĩ trận đấu với cô ấy sẽ là một bước đi logic tuy nhiên, tôi vẫn sẽ phải chờ xem quyết định tiếp theo từ phía Ban tổ chức UFC”.

Bản thân Carla Esparza cũng bày tỏ mong muốn được so tài với Rose Namajunas tuy nhiên, Chủ tịch UFC, Dana White lại không ủng hộ quan điểm này khi cho rằng tay đấm người Mỹ vẫn chưa phải là sự lựa chọn tối ưu.

Dana White đã mở lòng hơn trong việc chọn lựa Carla Esparza là ứng viên tranh đai vô địch của UFC. 

Dù vậy mới đây, White đã có sự thay đổi trong suy nghĩ khi cho biết: “Chúng tôi có một phương án dành cho Carla Esparza. Dù vậy, tôi cho rằng sẽ luôn là một ý kiến tồi nếu một võ sĩ cứ chấp nhận ngồi yên để chờ đợi một trận đấu“.

Năm nay 34 tuổi, Carla Esparza đã có tổng cộng 24 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Rose Namajunas vào tháng 12/2014, kết quả giúp công đăng quang danh hiệu UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất vào tay Joanna Jędrzejczyk 4 tháng sau đó.

Xem video tài năng của Carla Esparza: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr