Scott Coker: “Fedor Emelianenko muốn đấu với Ryan Bader”

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Bellator, Scott Coker tiết lộ mong muốn của “Sa hoàng” Fedor Emelianenko cho trận đấu sắp tới. 

“Sa hoàng” Fedor Emelianenko hiện tại đã 45 tuổi và anh đang dần bước vào những năm tháng cuối cùng trong sự nghiệp. Mong muốn của võ sĩ người Nga hiện tại là được tái đấu với Ryan Bader, địch thủ đã từng hạ anh vào năm 2019.

Chia sẻ về việc này, Chủ tịch Bellator, Scott Coker cho biết: “Fedor Emelianenko đã yêu cầu tôi, anh muốn được đấu với Ryan Bader. Nếu Bader giành chiến thắng trước Valentin Moldavsky ở trận đấu tới, Fedor sẽ đối đầu với anh ấy. 

Fedor Emelianenko muốn được so tài với Ryan Bader.

Đó là lời nhắn gửi của anh ấy đối với tôi và tôi cũng có hồi đáp rằng, chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra vào tháng 1 tới và từ giờ cho đến lúc đó, vẫn có những lựa chọn khác dành cho anh ấy. Fedor đã chấp nhận đề nghị đó“.

Về Fedor Emelianenko, anh từng trải qua 47 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 40 chiến thắng, để thua 6 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Đỉnh cao của “Sa hoàng” phải kể đến việc lọt vào trận chung kết Bellator World Grand Prix, nơi anh có cuộc quyết đấu với Ryan Bader để tranh đai hạng nặng nhưng chung cuộc lại phải nhận thất bại TKO trước đối phương.

Còn với Ryan Bader, tay đấm 37 tuổi hiện đang có thành tích 28 thắng, 7 thua sau 36 trận thi đấu MMA chuyên nghiệp và là người nắm giữ chiếc đai Heavyweight Championship của Bellator.

Xem video tài năng của Fedor Emelianenko: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr