Scott Coker: “Kayla Harrison có thể đấu với Cris Cyborg”

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Bellator, Scott Coker đã có những phát biểu về mong muốn chiêu mộ nhà vô địch PFL, Kayla Harrison. 

Cụ thể, Chủ tịch Scott Coker cho biết: “Kayla Harrison là một vận động viên toàn diện. Cô ấy đã có những trận đấu tuyệt vời và cũng là kiểu võ sĩ tập luyện vô cùng chăm chỉ. Tôi đã có những cuộc thảo luận với người đại diện của cô ấy Ali và tôi muốn các bạn biết rằng, chúng tôi thật sự nghiêm túc trong vấn đề này. 

Chúng tôi sẽ làm những gì tốt nhất để đạt một thỏa thuận với cô ấy và nếu điều đó xảy ra, các bạn có thể thấy Kayla Harrison đấu với Cris Cyborg cũng như các tay đấm khác trong đội hình của Bellator. 

Chủ tịch Bellator, Scott Coker chia sẻ về viễn cảnh Kayla Harrison có thể đối đầu Cris Cyborg.

Tuy nhiên hiện tại, chúng tôi vẫn chưa thể nói trước được điều gì và Bellator vẫn sẽ tập trung vào việc khai thách những võ sĩ hiện có, ví dụ như Cat Zingano“.

Về phần Kayla Harrison, cô năm nay 31 tuổi, trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Còn nếu xét về sự nghiệp đấu võ tự do, tay đấm người Mỹ đang sở hữu chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp, chưa từng để thua lần nào và có 2 lần đăng quang ngôi vô địch hạng nhẹ (Women’s Lightweight) của PFL vào các năm 2019 và 2021.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr