(Vothuat.vn) – Sean O’Malley tự tin trước cuộc chiến tiềm năng với nhà vô địch hạng gà, Aljamain Sterling.

Tại UFC 288 vừa qua, Aljamain Sterling (23-3 MMA, 15-3 UFC) đã thành công bảo vệ danh hiệu hạng gà (bantamweight) trước cựu vương 2 hạng cân Henry Cejudo (16-3 MMA, 10-3 UFC) sau 5 hiệp đấu bằng điểm số. 2 trọng tài cho điểm thắng 48-47 nghiêng về Sterling, 1 nghiêng về Cejudo.

Dù vẫn chưa có thông tin chính thức, nhiều nguồn tin uy tín khẳng định ngôi sao đang lên của UFC, Sean O’Malley (16-1 MMA, 8-1 UFC) sẽ là kẻ thách thức danh hiệu hạng gà tiếp theo. Và để làm nóng cho cuộc chiến được mong chờ đó, võ sĩ 28 tuổi người Mỹ mới đây đã có phát biểu đầy tự tin.

Aljamain Sterling là đương kim vô địch hạng gà UFC.
Aljamain Sterling là đương kim vô địch hạng gà UFC.

Theo đó võ sĩ có Nickname: Sugar tuyên bố những đòn đánh sát thương cao và chính xác của anh sẽ khiến nhà đương kim vô địch sụp đổ trong cuộc chiến giữa cả hai.

“Tôi là một gã bắn tỉa,” Sean O’Malley nói trên The Schmo. “Bạn phải xem cách anh ta tấn công. Nó kiểu như, ‘Cái gã này đang làm cái quái gì vậy?’ Tuy nhiên hãy nhìn những gì anh ấy đã làm được. Vì vậy, sự vụng về của anh ấy đã có hiệu quả, nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ thất bại bởi tôi là một tay bắn tỉa (sniper).”

“Anh ấy sẽ không thể tấn công về phía tôi như thế, bởi vì tôi sẽ nhìn thấy sơ hở và tìm thấy nó thường xuyên. Tôi không nói rằng mình sẽ ra ngoài đó và lập tức tung đòn kết liễu anh ta. Tôi chỉ tin rằng mình sẽ hết lần này đến lần khác khiến anh ta gục ngã.”  

Sean O'Malley (trái) trong một trận đấu tại UFC.
Sean O’Malley (trái) trong một trận đấu tại UFC.

Dù tự tin vào cuộc chiến sắp tới, Sean O’Malley cũng phải thừa nhận di sản đồ sộ của nhà đương kim vô địch.

“Tôi nghĩ bạn đã thấy lịch sử đấu của anh ấy và những gì anh ấy đã làm được. Thật khó để phủ nhận điều đó,” O’Malley nói. “Tôi nghĩ Aljamain hiện tại là võ sĩ hạng bantamweight vĩ đại nhất mọi thời đại.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link