(Vothuat.vn) – Sean O’Malley là một võ sỹ đang lên và nhiều người cảm thấy anh có thể trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất ở hạng cân bantamweight mà làng UFC từng chứng kiến.

Dự kiến, “Sugar” sẽ có trận đấu cùng Marlon Vera vào ngày 15 tháng 8. Nhiều người tin rằng đây sẽ là bài kiểm tra khó khăn nhất của anh từ khi debut cho đến nay.

Và trước thềm trận đấu này, O’Malley đã chia sẻ mục tiêu của mình, đó là đạt được thành công như Conor McGregor và Israel Adesanya:

“Rõ ràng là Conor McGregor đã có một sự nghiệp rất suôn sẻ. Israel Adesanya cũng trải qua điều tương tự, và tôi muốn bản thân cũng có một sự nghiệp như họ.”

“Lối đánh của tôi và McGregor là khá tương đồng nhau. Chúng tôi đều muốn hạ knock-out đối thủ ngay từ vòng đầu tiên. Cả tôi và anh ấy, chúng tôi đều không sợ nói thẳng trận đấu sẽ diễn ra thế nào.”

Sean O’Malley có phong cách thi đấu giống với McGregor

Với việc O’Malley đã thành công trong việc tạo dựng hình ảnh trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội, anh ấy có thể sẽ trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất của môn thể thao này nếu tiếp tục chiến thắng. Tính đến thời điểm này, O’Malley đang sở hữu thành tích hoàn hảo với 12 trận thắng và chưa thua trận nào. Ở trận đấu gần nhất, Sugar có chiến thắng knock-out trực tiếp với một cú đấm cực kỳ uy lực trước Eddie Wineland.

San San


Tin liên quan: