loading...

(Vothuat.vn) – Sean Strickland cho rằng cách hành xử của Paulo Costa là thiếu chuyên nghiệp.

Paulo Costa (14-2 MMA, 6-2 UFC) đã từ chối đề nghị đấu với Robert Whittaker tại UFC 284 sau khi không đạt được các thỏa thuận gia hạn với UFC, bất chấp việc võ sĩ người Brazil vẫn còn một trận đấu trong hợp đồng hiện tại.

Lần gần nhất người ta thấy ‘The Eraser’ trong lồng bát giác là ở trận đấu với Luke Rockhold, nơi anh giành chiến thắng bằng điểm số sau 3 hiệp. Tuy nhiên trước đó, võ sĩ sinh năm 1991 đã nhận 2 thất bại liên tiếp trước Israel Adesanya và Marvin Vettori.

Paulo Costa từ chối đấu với Robert Whittaker tại UFC 284.
Paulo Costa từ chối đấu với Robert Whittaker tại UFC 284.

Theo Sean Strickland, việc liên tiếp nhận những kết quả thiếu tích cực trước các ứng viên hàng đầu khiến Paulo Costa khó có cơ hội giành được một hợp đồng hậu hĩnh từ UFC.

“Tôi thích Costa, nhưng anh ấy cũng là một thằng khốn,” Sean Strickland nói với người dẫn phóng viên Helen Yee.

Sean Strickland cho rằng với vị thế hiện tại của mình, Paulo Costa đừng đưa ra những đòi hỏi vô lý và cần thể hiện sự chuyên nghiệp của một chiến binh.

Sean Strickland gọi Paulo Costa là tên khốn.
Sean Strickland gọi Paulo Costa là tên khốn.

“Bạn không hành động như một người chuyên nghiệp, bạn sẽ không được đối xử như một người chuyên nghiệp,” võ sĩ người Mỹ nói thêm.

Sean Strickland (25-5 MMA, 12-5 UFC) đang có chuỗi 2 trận thua liên tiếp tại UFC. Võ sĩ 31 tuổi dự kiến sẽ bước vào lồng bát giác vào cuối tuần này để đấu với Nassourdine Imavov (12-3 MMA, 4-1 UFC). Strickland là phương án thay thế khi Kelvin Gastelum bị thương trước thềm cuộc chiến tại UFC Fight Night 217.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr