“Set kèo” Tyson Fury đối đầu Stipe Miocic?

(VoThuat.vn) – Tyson Fury muốn thượng đài với Stipe Miocic nhưng phải sau khi anh giải quyết xong những chuyện còn dang dở với Deontay Wilder.

Hôm thứ Hai vừa rồi, Miocic cho biết rằng anh cảm thấy hứng thú với một trận đối đầu cùng Tyson Fury hơn là cuộc tái đấu lần 3 với Daniel Cormier. Còn về phần mình, nhà vô địch quyền Anh hạng nặng cũng chia sẻ rằng dù anh phải chiến đấu với Deontay Wilder trước, nhưng anh cũng rất mong chờ trận đấu “chéo sân” này.

“Stipe nói rằng anh ấy muốn đấu Boxing với tôi, đó chắc chắn sẽ là một trận thú vị. Ngay sau khi tôi ‘xử’ Wilder, tôi sẽ chiến đấu với Stipe theo cách anh ta muốn. Đó sẽ là một cuộc chiến lớn mang tính chất như trận giữa Mayweather và McGregor năm nào.”

Wilder và Fury đã có một trận hòa vào tháng 12 năm ngoái. Đó là một cuộc chiến lớn và rất nhiều người đều dự đoán sẽ có một trận tái đấu không quá lâu sau đó và hai tay đấm dự kiến ​​sẽ đối đầu lần nữa vào năm 2020. Một khi cuộc chiến này kết thúc, Fury nói rõ rằng nếu Miocic còn muốn chiến đấu với mình, anh sẽ “chiều”.

“Tôi luôn sẵn sàng vì vậy nếu anh ta muốn thì cứ đến gặp tôi. Và anh chàng này rồi cũng sẽ có kết quả tương tự như bất kỳ tay đấm nào khi so găng với tôi, thua tan tác.”

Gần đây, Tyson Fury cũng luyện tập chăm chỉ với Darren Till để chuẩn bị cho MMA. Anh đã nói với Dana White rằng bản thân muốn chiến đấu tại UFC và cũng nói rằng làm việc với Till rất nghiêm khắc nhưng vô cùng hữu ích.

“Đây là một khóa huấn luyện thú vị do Darren Till xây dựng, chúng tôi tập luyện hết mình cùng nhau, anh ấy đưa tôi qua những buổi tập luyện vất vả và điều đó thực sự tốt cho tôi.”

Cuối cùng thì, Tyson Fury vẫn phải tập trung vào trận tái đấu Deontay Wilder trước khi nhằm vào Stipe Miocic. Nhưng “The Gypsy King” cho rằng nhà vô địch hạng nặng hiện tại này của UFC sẽ không có “cửa” thắng nếu đấu quyền Anh với mình.

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan

 

loading...

languarr