Shane McMahon sẽ ở lại WWE trong bao lâu?

Shane McMahon đã có một sự trở lại WWE đầy bất ngờ trong show RAW 22/02 vừa qua, và câu hỏi bây giờ được đặt ra đó là anh sẽ trở lại trong bao lâu.

Những điểm nhấn trong show RAW tuần qua
Brock Lesnar thường xuyên gặp chấn động não

Shane McMahon là con trai trưởng của chủ tịch WWE – Vicen McMahon và đồng thời cũng đang là một trong những cổ đông lớn tại công ty. Trước khi rời WWE cách đây 7 năm để phát triển sự nghiệp riêng, Shane McMahon cũng từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại WWE, thậm chí anh còn được nhiều người biết đến với sự ‘lăng xả’ trong các trận đấu của mình.shane-mcmahon

Sự trở lại của Shane McMahon lần này đã được BLĐ WWE giữ ‘bí mật’ đến tận phút cuối, và thực tế thì vẫn không nhiều người biết chính xác kế hoạch trở lại của Shane McMahon lần này là gì. Hiện theo kịch bản, Shane McMahon trở lại lần này để giành lại quyền kiểm soát RAW với người em gái là Stephanie Mcmahon.

Cuộc nội chiến giữa nhà McMahon được dự đoán là sẽ dẫn đến kế hoạch ‘tách Brand’ đối với RAW và Smackdown đã được đồn đoán rất nhiều trong nhiều tháng trở lại đây.

Theo Wrestling Observer Live, Shane McMahon đã đồng ý ở lại WWE thêm một thời gian để phát triển kế hoạch tách Brand sau Wrestlemania 32, trước khi quay lại với sự nghiệp riêng của mình.

Xuân Anh

languarr