Shaquille O’Neal khen BKFC, Paige VanZant ngay lập tức lên tiếng

(Vothuat.vn) – Tay đấm thuộc biên chế BKFC, Paige VanZant đã có những phát biểu về lời nhận xét của huyền thoại bóng rổ, Shaquille O’Neal mới đây. 

Là một người hâm mộ võ thuật, Shaquille O’Neal đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về môn thể thao này và trong một lần được theo dõi các trận đấu boxing tay trần của BKFC, anh đã nêu lên nhận xét rằng: “Vì không dùng găng tay nên cách mà các võ sĩ chiến đấu giống với những chiến binh nhiều hơn. 

Họ là những tay đấm rất tài năng và việc chiến đấu theo phong cách đó, khiến họ càng trở nên lợi hại hơn. Tôi nghĩ rằng BKFC chính là tương lai của võ thuật và nghệ thuật chiến đấu“.

Paige VanZant (phải) bày tỏ niềm vui khi BKFC nhận được nhiều sự chú ý.

Phản hồi nhận xét của Shaquille O’Neal, cựu tay đấm UFC và hiện đang thuộc biên chế BKFC, Paige VanZant cho biết: “Shaquille là một ngôi sao và việc anh ấy dành sự chú ý đến môn thể thao này càng giúp BKFC trở nên phát triển.

Điều đó như một sự công nhận cho những nỗ lực và phấn đấu của các võ sĩ tại đây trong nhiều năm qua. Anh ấy đã mang lại hiệu quả truyền thông cho BKFC và tôi hy vọng, những điều tốt đẹp như vậy sẽ đến thêm nữa trong tương lai“.

Trước khi đến với BKFC, Paige VanZant là tay đấm đã xây dựng nên tên tuổi của mình tại đấu trường MMA hàng đầu, UFC. Sau 13 trận đấu võ tổng hợp chuyên nghiệp, cô hiện đang có thành tích 8 thắng, 5 bại cũng như có 2 lần được Ban tổ chức UFC bầu chọn cho danh hiệu “Trận đấu hay nhất sự kiện” (Fight of The Night) và “Màn thể hiện hay nhất” (Performance of The Night).

Xem video tài năng của Paige VanZant: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr