Shavkat Rakhmonov: Người ta thường đánh giá thấp Colby Covington

(Vothuat.vn) – Shavkat Rakhmonov dành sự tôn trọng nhất định cho Colby Covington.

Colby Covington (17-3 MMA, 12-3 UFC) thường dùng những từ ngữ xấu xí về các đối thủ của mình. Võ sĩ người Mỹ chỉ mới nhận 2 thất bại trước đương kim vô địch hạng bán trung (Welterweight) Kamaru Usman kể từ sau trận thua Warlley Alves hồi năm 2015 đến nay. Usman cũng đang được xếp đứng số 1 pound-for-pound ở UFC.

Shavkat Rakhmonov (16-0 MMA, 4-0 UFC) cho biết vì bản chất thô bạo của Covington khiến võ sĩ người Mỹ bị đánh giá thấp hơn năng lực thực tế.

Colby Covington thường dùng lời lẽ không hay về các đối thủ.
Colby Covington thường dùng lời lẽ không hay về các đối thủ.

“Anh chàng này nói rất nhiều thứ rác rưởi, và đôi khi anh ta vượt qua giới hạn,” Shavkat Rakhmonov chia sẻ với James Lynch. “Tuy nhiên anh ấy thực sự là một võ sĩ rất giỏi và nhiều người đánh giá thấp anh ấy. Tuy nhiên anh ấy là một võ sĩ rất, rất mạnh. Sở hữu cả sức mạnh thể chất lẫn tinh thần và thể hiện điều đó trong cả 2 trận đấu gần nhất với Usman.”

Colby Covington cũng đã phải gặp rắc rối vì những lời nói của mình trong trận đấu với Jorge Masvidal tại UFC 272. Masvidal đã không bỏ qua những ‘trash talk’ của Covington và phải đối mặt với cáo buộc hành hung đối thủ sau đó vài tuần.

Shavkat Rakhmonov (phải) là cái tên đầy tiềm năng của hạng cân bán trung.
Shavkat Rakhmonov (phải) là cái tên đầy tiềm năng của hạng cân bán trung.

Shavkat Rakhmonov là một võ sĩ hạng bán trung đầy tiềm năng của UFC. Võ sĩ người Kazakhstan vẫn đang toàn thắng trong sự nghiệp của mình với chuỗi 16-0. Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất tại UFC Vegas 57 hồi tuần trước, Rakhmonov đã buộc Neil Magny phải đầu hàng ngay ở hiệp 2 qua đó nối dài chuỗi thắng tại UFC lên con số 4.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr