loading...

(Vothuat.vn) – Thời gian qua, làng UFC đã phải chứng kiến những cái tên lớn liên tiếp giải nghệ, đó là Song vương Henry Cejudo cùng với Gã điên Conor McGregor. Và sắp tới, có thể NHM sẽ phải tạm biệt một tượng đài nữa, đó là Shogun Rua.

Sắp tới, Rua sẽ có trận đấu thứ ba với Antonio Rogerio Nogueira. Trong khi đối thủ tuyên bố mình sẽ giải nghệ sau trận đấu, thì Rua cũng làm NHM thấp thỏm khi nói rằng mình còn 2-3 trận đấu nữa. Và mới đây, anh tiếp tục xác nhận việc mình có thể sẽ chấm dứt việc thi đấu nghiệp:

“Đúng vậy, đó là kế hoạch của tôi.”

“Tôi không biết bước đi kế tiếp của mình sẽ là gì, nhưng giờ thì sự chú ý của tội dồn toàn bộ vào cuộc đấu với Nogueira.”

“Sau đó thì tôi không biết nữa. Tôi sẽ nói chuyện với quản lý của mình để tìm ra bước đi mới trong sự nghiệp.”

UFC liên tiếp chứng kiến những cuộc chia tay

Trước đó khi nói về chuyện giải nghệ, Rua từng tiết lộ anh muốn tiếp tục hợp tác với UFC trên cương vị đại xứ. Với những gì anh đã cống hiến cho UFC cũng như cho làng MMA Brazil, chắc chắn anh sẽ làm rất tốt nếu đảm nhiện vị trí này.

Quay lại với cuộc đấu cùng Nogueira, cả hai lần chạm trán trước đó, chiến thắng đều thuộc về Shogun Rua bằng quyết định từ các trọng tài. Lần đầu tiên Rua đánh bại đối thủ là tại PRIDE hồi 2015, và lần thứ 2 là ở sự kiện UFC 190 hồi 2015.

San San


Tin liên quan:

languarr