Siết cổ hiệu quả, “ái nữ” nhà Lee ra mắt ấn tượng tại ONE Championship

(Vothuat.vn) – Em gái của nhà vô địch hạng Atomweight nữ – Angela Lee và hạng Lighweight nam – Christian Lee, Victoria Lee vừa có màn ra mắt ấn tượng tại ONE Championship. 

Năm nay mới 16 tuổi tuy nhiên, với việc được sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống võ thuật và có anh chị là những nhà vô địch của ONE Championship nên trận đấu ra mắt giải đấu mới của Victoria Lee thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Chạm trán Sunisha Srisan ở sự kiện Fists of Fury, “ái nữ” nhà Lee chỉ cần mất 2 hiệp đấu để giành chiến thắng nhờ một đòn siết cổ (Rear Naked Choke) hiệu quả để buộc đối thủ phải đập tay xin thua.

Đòn siết cổ giúp Victoria Lee giành chiến thắng ngay ở trận ra mắt ONE Championship. Photo: ONE Championship.

Trước đó, Victoria cũng từng gây ấn tượng khi giành Huy chương vàng tại giải IMMAF (International Mixed Martial Arts Federation) Youth World Championships 2019 dành cho các tài năng trẻ của làng MMA quốc tế.

Với khởi đầu hoàn hảo tại ONE Championship cùng việc nhận được sự chỉ dẫn trực tiếp từ anh chị là những nhà vô địch của giải đấu, tương lai của võ sĩ 16 tuổi tại sân chơi được mệnh danh là “UFC Châu Á” được dự báo sẽ vô cùng tươi sáng.

Xem video Victoria Lee tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu ở ONE Championship: 

Phi Yến


Tin liên quan: