‘Siêu nhân xanh’ lên tiếng thách đấu với CM Punk

Võ sĩ Jason David Frank, người rất nổi tiếng với vai diễn siêu nhân xanh trong loạt phim Mighty Morphin Power Rangers, mới đây đã lên tiếng thách đấu với CM Punk.

95485456375f7e

Jason David Frank có thể coi là thần tượng của không ít chàng trai thế hệ 8X, khi anh được xem là người thành công nhất trong loạt phim dài hơi Mighty Morphin Power Rangers với nội dung nói về những anh hùng siêu nhân ra sức bảo vệ trái đất trước những thế lực hắc ám.

Hiện Frank đã không còn tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều như trước, mà vai trò của anh giờ đây của anh thường gắn liền với bộ môn MMA, với tư cách là một võ sĩ, dù thực tế thì chẳng nhiều người biết đến điều này.

Tuy nhiên mới đây, cái tên Jason David Frank lại được nhắc tới khá nhiều, khi anh vừa lên tiếng thách đấu với tân binh ‘khủng’ của UFC là CM Punk, cựu vô địch WWE, người vừa bất ngờ tuyên bố sẽ có trận đấu đầu tiên tại giải đấu này vào đầu năm 2015 tại sự kiện UFC 181 cuối tuần qua.

Xét nhiều khía cạnh, Frank thật sự là một đối thủ lý tưởng dành cho trận ra mắt CM Punk, khi Frank không phải là một đối thủ quá mạnh, cộng việc danh tiếng đã có sẵn, cuộc đối đầu giữa ‘Siêu nhân xanh’ ngày nào và đô vật từng thống trị làng WWE chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm.