Siêu sao võ thuật thách đấu Ibrahimovic bị đánh tơi tả

loading...

Sau khi khiến cả thế giới biết đến với lời thách đấu Ibrahimovic, võ sĩ Danny Roberts đã bị đàn em dội 1 gáo nước lạnh trong trận đấu mới đây.

Cao thủ MMA dám thách đấu đai đen Taekwondo Ibrahimovic
Ibrahimovic: Người áp dụng thành môn Taekwondo vào bóng đá

Tại sự kiện UFC 204, ngoài trận đấu giữa Bisping và Henderson, còn có một cặp đấu đáng chú ý khác đó là giữa võ sĩ Danny Roberts và Mike Perry. Đẳng cấp của 2 võ sĩ này không được giới MMA đánh giá cao nhưng nhờ “võ mồm” của võ sĩ người Anh Danny Roberts mà trận đấu được sự chú ý của NHM.

Cụ thể, trong buổi họp báo trước sự kiện UFC 204, võ sĩ Danny Roberts bày tỏ nguyện vọng tỷ thí với Ibrahimovic: “Nếu Ibrahimovic muốn đọ sức, tôi luôn ở đây và sẵn sàng nhận lời thi đấu. Hy vọng sẽ được thấy anh ấy trong lồng bát giác, xem anh ấy có gì cho tôi bất ngờ”.

MANCHESTER, ENGLAND - OCTOBER 08: (R-L) Danny Roberts of England punches Mike Perry in their welterweight bout during the UFC 204 Fight Night at the Manchester Evening News Arena on October 8, 2016 in Manchester, England. (Photo by Josh Hedges/Zuffa LLC/Zuffa LLC via Getty Images)
Mặc dù đã thi đấu rất cố gắng nhưng Danny Roberts (phải) vẫn chịu thất bại trước Mike Perry tại UFC 204

Lời phát biểu trên đã khiến làng võ cũng như làng túc cầu giáo trở nên sôi sục, vì Ibrahimovic là một cầu thủ nổi tiếng và cá tính bậc nhất trong thế giới bóng đá. Anh không chỉ sở hữu tài năng trên sân cỏ mà từng nhận đai đen Taekwondo năm 17 tuổi. Xét về ngoại hình, Danny Roberts thua xa Ibrahimovic khi anh chỉ cao 1,83 mét, nặng 77 kg, trong khi đó ngôi sao người Thụy Điển cao tới 1,95 mét và nặng 95 kg.

Trước khi trận đấu này diễn ra, nhiều người hi vọng Danny Roberts sẽ giành chiến thắng thuyết phục trước Mike Perry để dằn mặt Ibrahimovic. Tuy nhiên, điều khán giả chờ đợi đã bị phá sản khi trong hiệp thi đấu thứ 3, anh đã để Mike Perry hạ knock-out. Có lẽ sau trận đấu này, Danny Roberts nên tập trung vào thi đấu MMA chứ đừng mơ tưởng đến việc tăng cân để được đối đầu với Ibrahimovic.

https://www.youtube.com/watch?v=hfUc4XBer1U

C.T

languarr