Siyar Bahadurzada chia sẻ về công tác huấn luyện Evolve Fight Team

(Vothuat.vn) – HLV của Evolve Fight Team, Siyar Bahadurzada đã có những chia sẻ thú vị về quá trình dẫn dắt đội tuyển tài năng này. 

Từng là một tay đấm lừng danh trong làng võ tự do và tham dự vào những trận đánh nổi tiếng ở UFC tuy nhiên thời điểm hiện tại, Siyar Bahadurzada đã quyết định tìm kiếm thử thách mới bằng cách tham gia vào công tác huấn luyện võ thuật.

Đội tuyển anh hiện đang làm việc là Evolve Fight Team, nơi tập hợp những  ngôi sao hàng đầu như “Gấu trúc” Xiong Jing Nan, Amir Khan, Troy Porthen hay “Hổ cái Ấn Độ” Ritu Phogat.

Siyar Bahadurzada sử dụng những kinh nghiệm thi đấu MMA lúc còn trẻ để chỉ bảo cho các thành viên trong Evolve Fight Team.

Chia sẻ về quá trình dẫn dắt những tên tuổi lớn này, Siyar Bahadurzada cho biết: “Tôi đã từng có những năm tháng thi đấu đỉnh cao ở UFC nên việc truyền đạt lại kinh nghiệm cho các bạn ở Evolve Fight Team không gặp quá nhiều khó khăn. 

Nhìn thấy họ tập luyện và bước lên võ đài, tôi cảm thấy như chính mình thời tuổi trẻ đang sống lại và ngày qua ngày, chứng kiến sự tiến bộ rồi cùng nhau giúp cả đội phát triển, tôi nghĩ đó là một trải nghiệm tuyệt vời và đầy hứng thú“.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr