St-Pierre giải thích vì sao trì hoãn trận đấu với Bisping

Georges St-Pierre đã có những thông báo chính thức về thời điểm diễn ra trận đấu với Michael Bisping.

Bisping tiếp tục “chém gió” và lăng mạ đối thủ
Michael Bisping dọa sẽ tước quyền tranh đai của GSP

Sau khi giải quyết được những mâu thuẫn cùng UFC, huyền thoại Georges St-Pierre đã chính thức đạt được thỏa thuận trở lại thi đấu tại Octagon. Thậm chí võ sĩ người Cananda còn được đặc cách tham dự trận tranh đai hạn bán trung cùng Michael Bisping ngay trong ngày trở lại.

Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ thời điểm diễn ra trận đấu này, thậm chí phía Bisping cũng đã bắt đầu cảm thấy nóng ruột và lên tiếng đòi tước quyền tranh đai của St-Pierre. Mới đây để làm rõ vì sao quá trình tổ chức trận đấu lại chưa thể công bố, St-Pierre đã cho biết:

“Vẫn chưa thể đưa ra ngày chính thức, đó là vì chúng tôi vẫn còn nhiều thủ tục cần phải được USADA (tổ chức phòng chống Doping tại Mỹ) thông qua. Chúng tôi chỉ được cho phép thi đấu khi mọi điều đã được kiểm tra. Tuy nhiên tôi tin mọi thứ sẽ sớm được công bố thôi.”

Nói về khả năng đánh bại Bisping, GSP cũng đã tự tin cho biết: “Không cần biết cậu ta bự hơn tôi thế nào. Điều khác biệt sẽ nhanh chóng được thể hiện ngay khi cậu đấm gục xuống sàn. Đó sẽ là một vụ nổ rất lớn.”

Xuân Anh