St-Pierre và nhiều võ sĩ khác đứng lên chống lại UFC

Georges St-Pierre và nhiều võ sĩ khác tại UFC đang lên kế hoạch chống lại những ngược đãi từ UFC.

Georges St-Pierre rời UFC, Ben Askren liền khiêu chiến
Michael Bisping muốn Georges St-Pierre sau UFC 204

Theo những thông tin mới đây, St-Pierre cùng một loạt ngôi sao đình đám của UFC nhu cựu vương Cain Velasquez, TJ Dillashaw, Tim Kennedy, Donald Cerrone,… sẽ cùng nhau chung tay lên kế hoạch chống lại UFC trong thời gian tới.

Lý do dẫn đến cuộc ‘cách mạng’ lần này đó là vì St-Pierre và các võ sĩ của UFC cho rằng giải đấu này đang bốc lột và trả công không xứng đáng với những gì mà họ đã cống hiến. Dự kiến trong tuần này, nhóm võ sĩ này sẽ tổ chức một cuộc họp bái để công bố những bất mãn của đối với cách đối xử của UFC.

Georges St-Pierre
Georges St-Pierre

Hồi tháng 7 vừa qua, Dillashaw từng nói rằng: “Họ đối xử với chúng tôi như những công nhân, nhưng họ chẳng cho chúng tôi được hưởng những phúc của một người công nhân. Chúng tôi không nhận được sự chăm sóc sức khỏe tốt, và phải làm việc trong một hế thống kiểm soát điên khùng, và luôn phải báo cáo bất cứ những gì mình làm. Đó chưa kể dến việc bắt chúng tôi phải mặc đồ của Reebok và chẳng cho chúng tôi một lợi ích nào.”

Trong khi đó Cerrone, người đã có kế hoạch thượng đài tại UFC 206 diễn ra vào đầu tháng 12 tới, cũng đã cho biết: “Chúng tôi cần phải kết thúc chuyện này. Chúng tôi đang đối mặt với một giai đoạn khó khăn, nhưng chúng tôi cần phải làm gì đó. Tôi tin rằng sẽ có rất nhiều võ sĩ tham gia. Đây sẽ là một cuộc cách mạng”.

languarr