Stamp Fairtex: “Sở trường của tôi là những cú đấm”

(Vothuat.vn) – Võ sĩ Stamp Fairtex vừa có những chia sẻ trước thềm trận tranh đai Atomweight Muay Thai World Champion tại ONE Championship. 

Đụng độ Allycia Hellen Rodrigues vào ngày 28/8, Stamp Fairtex dành rất nhiều lời khen cho đối thủ và bày tỏ sự e ngại đến những cú liên hoàn cước và các đòn chỏ của nữ võ sĩ Brazil.

Tuy nhiên, nhà vô địch Atomweight Muay Thái cũng bày tỏ sự tự tin nhất định và vừa chia sẻ cách tiếp cận trận đấu của cô với báo chí. Cụ thể, Stamp cho biết: “Sở trường của tôi là những cú đấm và hiệu quả mà chúng mang lại là rất cao. Để đánh giá mà nói, những cú đấm của tôi mang uy lực lớn hơn và sở hữu tốc độ ra đòn nhanh hơn so với Allycia Hellen Rodrigues. 

Stamp Fairtex tỏ ra rất tự hào về những đòn đấm của mình.

Dĩ nhiên, tôi sẽ cố gắng kết thúc trận đấu theo cách nhanh nhất có thể nhưng nếu tình hình chuyển biến bất lợi, tôi sẽ nỗ lực dành nhiều điểm nhất từ phía Ban trọng tài. Trong khoảng thời gian qua, tôi đã tập luyện rất nhiều để có thể thực hiện những pha ra đòn chuẩn xác và câu kéo được nhiều điểm số nhất“.

Được biết, Stamp Fairtex đã tập luyện Muay Thái từ năm lên 5 tuổi và ký hợp đồng chuyên nghiệp với ONE Championship từ năm 2018. Đáng chú ý, trong 5 trận đấu gần nhất tại đấu trường này, cô đều giành chiến thắng, trong đó có những màn thể hiện nổi bật trước Bi Nguyễn hay Puja Tomar.

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr