(Vothuat.vn) – Paulo Costa cùng với Israel Adesanya hứa hẹn sẽ cùng nhau tạo ra một cuộc chiến cực kỳ đáng xem. Dù Last Stylebender đang được xem là ông vua tại hạng cân middleweight, thế nhưng đối thủ của anh cũng không phải tay vừa.

Stephen Thompson cho rằng Costa sẽ giành chiến thắng

Rất nhiều người tin tưởng vào Adesanya, song số người nghĩ Costa thắng cũng chẳng ít. Và mới đây, Stephen Thompson đã đưa ra nhận định của mình:

“Tôi không cho rằng Paulo Costa là một võ sĩ có khả năng đánh đứng điêu luyện. Anh ta trông giống như đánh bừa vậy.”

“Ý tôi là, anh ta hết lần này đến lần khác nghiền nát các đối thủ của mình. Anh ta thắng nhờ thể lực và sức mạnh, chắc chắn là anh ta tập cardio hàng ngày.”

“Khi Costa đấu với Uriah Hall, đơn giản là anh ta khiến đối thủ bỏ cuộc ngay từ trước khi bước vào lồng. Thế nhưng Yoel Romero thì không thể bị như vậy. Cả hai đánh rất giống nhau, đều luôn dồn lên phía trước.”

“Và với một người như Adesanya, anh ấy có thể knock-out Costa ở hiệp 2 hoặc hiệp 3. Izzy chơi phòng ngự phản công, anh ấy sẽ chờ Costa mắc sai lầm rồi tung ra đòn chí mạng.”

Trận đấu giữa Adesanya và Costa đang đến gần

Nói thêm về Paulo Costa, anh là một võ sĩ hỗn hợp người Brazil hiện đang thi đấu ở hạng cân middleweight của Ultimate Fighting Championship. Tính đến ngày 9 tháng 3 năm 2020, anh đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng hạng trung UFC.

Còn Adesanya là một người New Zealand gốc Nigeria, và là vận động viên mixed martial arts chuyên nghiệp hiện cũng đang thi đấu ở hạng cân middleweight tại Ultimate Fighting Championship. Anh cũng từng thi đấu bộ môn kickboxing và Quyền Anh.

San San


Tin liên quan: