(Vothuat.vn) – Stipe Miocic khẳng định bản thân không có ác cảm với Daniel Cormier và sẵn sàng bắt tay đối thủ.

Stipe Miocic sẽ có cuộc đối đầu thứ 3 với Daniel Cormier vào chủ nhật tuần này (giờ Việt Nam) tại sự kiện UFC 252 để tranh chiếc đai vô địch hạng nặng.

Được biết, trước khi chính thức đụng độ lần đầu tiên trong lồng bát giác vào năm 2018 cả 2 đều dành cho nhau sự tôn trọng. Tuy nhiên sau chiến thắng knock out của Daniel Cormier mọi thứ trở nên xấu đi khi đôi bên nhiều lần có những phát ngôn công kích lẫn nhau. Miocic lúc đó đòi 1 cuộc tái đấu và cho rằng Cormier đã gặp may.

Stipe Miocic và Daniel Cormier đối đầu lần thứ 3 vào chủ nhật tuần này.
Stipe Miocic và Daniel Cormier đối đầu lần thứ 3 vào chủ nhật tuần này.

Ở lần tái đấu vào tháng 8 năm ngoái, Stipe Miocic đã đòi được món nợ ở hiệp thứ tư. Sau đó tới lượt Cormier đòi tái đấu nhưng Miocic bày tỏ sự không hứng thú của mình. Điều đó rõ ràng là không như mong muốn của Cormier và căng thẳng giữa cả 2 lại tiếp tục gia tăng. Đặc biệt là quãng thời gian gần đây khi Miocic tuyên bố anh không muốn chiến đấu bởi đại dịch COVID-19 đang hoành hành.

Và vài ngày nữa trước cuộc chiến thứ 3, MMA Fighting đã có cuộc phỏng vấn với võ sĩ đang sở hữu chiếc đai hạng nặng UFC. Tại đây Stipe Miocic khẳng định bản thân không hề có ác cảm với Daniel Cormier và sẵn sàng bắt tay đối thủ.

Tôi không có ác cảm với anh ta. Không hề.” Miocic nói. “Tôi đi ra ngoài với chiếc đai quấn quanh eo nhưng tôi chắc chắn sẽ bắt tay anh ấy và nói rằng đó là quãng thời gian tồi tệ.”

“Mỗi trận đấu đều khác nhau. Anh ấy tự có 1 kế hoạch khác, tôi cũng vậy. Chúng tôi đang nghiên cứu những điểm yếu, cố gắng khai thác chúng từ họ. Đó là những gì tôi làm. Đó là 1 phần của trò chơi.” Stipe Miocic trả lời câu hỏi cảm thấy thế nào trước cuộc tái đấu với Daniel Cormier vào chủ nhật tuần này.

Stipe Miocic đòi lại món nợ ở trận tái đấu trước.
Stipe Miocic đòi lại chiếc đai hạng nặng sau khi đánh bại chính đối thủ ở lần tái đấu trước.

“Anh ấy là 1 chiến binh cừ khôi.” Miocic dành lời có cánh cho đối thủ của mình.

“Anh chàng đó tiếp tục tiến lên, anh ấy không dừng lại. Không phải tự nhiên mà anh ấy đứng đầu. Anh ta là 1 chiến binh địa ngục. Anh ấy sẽ mang nó đến đây 1 lần nữa vào thứ bảy (giờ địa phương). Tôi đã sẵn sàng cho nó.”

 

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr