“Stitch” Duran đầu quân cho WSOF

Như thông tin những ngày qua, UFC đã chính thức sa thải người Cutman huyền thoại Jacob “Stitch” Duran. Sau khi Stich phàn nàn về hợp đồng giữa UFC và Reebok.

Reebok trả lời người hâm mộ về việc UFC sa thải “Stitch”
UFC sa thải Jacob Duran: Vị bác sĩ huyền thoại của UFC

Như lời Stitch nói sau khi UFC sa thải ông đã có rất nhiều giải đấu MMA liên hệ với ông và mời ông về làm việc. Trước đó ông đã tiết lộ ông sẽ làm việc với  Andre Berto cho cuộc so găng với Floyd Mayweather vào tháng 9. Nhưng mới đây trên trang chủ của WSOF đã thông báo về việc Stitch sẽ đầu quân cho họ vào 31/7 tới đây.

31

Việc UFC sa thải Stitch đã làm cho những võ sĩ ở UFC phẩn nộ. Họ đã không hài lòng về cách ứng xử của UFC đối với những người có công với họ như vậy. Stitch là một trong những người được các võ sĩ yêu mến nhất tại UFC.

Ngay cả Stitch cũng không hài lòng với cách UFC thông báo sa thải mình, nói chính xác hơn là Stitch đang nói về Dana White. Chính Dana là người mời ông về làm việc và cũng chính Dana là người sa thải ông, nhưng vị Chủ tịch của UFC đã không trực tiếp gọi điện cho Stitch mà đã thông qua một người giấu tên ở UFC thông báo với Stitch.

H.C