Sự trở lại mạnh mẽ của ‘Thiên thần MMA’ Angela Lee

Phép lạ đã xảy ra ở hạng cân Atomweight tại ONE Championship khi Angela Lee trở lại mạnh mẽ và bảo vệ thành công danh hiệu vô địch của mình.

Sau một tai nạn xe hơi nghiêm trọng hồi tháng 11 năm ngoái, nhà vô địch người Singapore cảm thấy may mắn khi được trở lại lồng sắt đối mặt với võ sĩ người Nhật Bản Mei Yamaguchi lần thứ hai.

Nhắc lại vụ tai nạn khiến phong độ của mình đi xuống, Lee nói:

“Đó là một khoảng thời gian rất tồi tệ đối với tôi, tôi đã rất lo sợ và không có suy nghĩ tích cực. Thật tuyệt vời khi tôi đã có thể trở lại Singapore Indoor Stadium. Được nhìn thấy mọi người và nhận được sự ủng hộ từ tất cả mọi người, có rất nhiều cảm xúc và tôi không thể kiềm chế bản thân.”

Lee đã lái xe từ nhà của cô ở Hawaii đến phòng tập thể dục vào khoảng 4 giờ 30 sáng và cô đã ngủ gục khiến chiếc xe của cô bị lật và va vào lan can. Cô bị chấn động và bỏng nhẹ trong tai nạn, thậm chí phải chịu những cơn ác mộng ngay sau vụ việc.

Hai nữ võ sĩ tài năng đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn tại ONE: UNSTOPPABLE DREAMS vào thứ sáu (18/5) và sau năm vòng đấu kịch tính tại Singapore Indoor Stadium, Lee đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình.

Khi trọng bài tuyên bố chiến thắng thuộc về Lee, cảm xúc trong cô dường như vỡ oà. Chiến thắng này nâng thành tích của cô lên 9 trận toàn thắng. Sau trận đấu, Lee chia sẻ: “Mei là một đối thủ cực kỳ khó chịu. Đó là một trận đấu tuyệt vời.”

Yamaguchi là một ứng cử viên nặng ký và là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất trên thế giới ở hạng cân atomweight, nhưng cô đã đánh mất cơ hội lần thứ hai của mình cho danh hiệu thế giới. Cô chỉ cách thành công một khoảng cách rất gần, chắc chắn cô sẽ cần một số điều chỉnh trong tương lai.

https://youtu.be/NgP_4-H6oFs

Anh Thư

loading...

languarr