T.J Dillashaw sẽ tái đấu với Renan Barao tại UFC 186

Sau trận đấu hụt hồi UFC 177, do Renan Barao bất ngờ ngất trên bàn cân thử thì mới đây UFC đã quyết định cho 2 võ sĩ hạng Bantamweight Renan Barao và T.J Dillashaw có cơ hội đối đầu với nhau một lần nữa tại UFC 186 diễn ra vào ngày 14 tháng 2 năm 2015.

TJ-Dillashaw-punches-Renan-Barao

Renan Barao là một nhà vô địch hạng cân 135 pound với chuổi chiến thắng 32 trận liên tiếp từ năm 2005 đến tháng 2 năm 2014 trong đó có 4 trận bảo vệ đai vô địch thành công. Nhưng tưởng chừng như không một ai có thể đánh baị được The Baron trong hạng cân Bantamweight thì T.J Dillshaw bất ngờ xuất hiện và dành chiến thắng trước Barao trong một trận đấu đầy cân não. Chiếc đai vô địch hạng Bantamweight được Dillashaw dành lấy bằng một cú Headkick đầy uy lực chấm dứt sự thống trị của Renan Barao tại hạng cân này.

Nhưng tại UFC 177, lẻ ra Renan Barao đã có cơ hội phục thù khi UFC sắp xếp cho anh và Dillashaw có một trận tái đấu nhưng bất ngờ Barao đã bị ngất trên bàn cân thử trước trận đấu ít ngày. Thay thế anh là Jose Soto một lính mới tại UFC và tân vô địch Dillashaw đã không mấy khó khăn để dành chiến thắng.

Xóa tan mọi nghi ngờ từ fan hâm mộ về một trận tái đấu thực sự giữa 2 võ sĩ đầy duyên nợ này, tại UFC 186 Renan Barao sẽ một lần nữa đối đầu với T.J Dillashaw trong một trận đấu 5 round hứa hẹn đầy kịch tính.

Tô Thiện

 

loading...

languarr