(Vothuat.vn) – Brandon Moreno có những phát biểu đầy tự tin trước thềm cuộc tái đấu với nhà vô địch hạng ruồi UFC, Deiveson Figueedlyo.

Theo dự kiến, Brandon Moreno sẽ bước vào lồng bát giác để đấu với nhà vô địch hạng ruồi (flyweight) Deiveson Figueedlyo tại UFC 263 diễn ra vào ngày 12 tháng 6 tới ở Glendale, Arizona. Trước đó, võ sĩ có nickname The Assassin Baby đã có trận hòa đáng tiếc trước nhà đương kim vô địch tại UFC 256 hồi tháng 12 năm ngoái qua đó lỡ cơ hội lần đầu tiên trở thành nhà vô địch UFC.

Trước lần gặp lại nhau vào tháng tới, Brandon Moreno tuyên bố đầy tự tin dù có chưa đến một tháng chuẩn bị khi nhận được thông báo là thẻ chiến đấu thay thế cho trận Kamaru Usman vs Gilbert Burns bị hủy bỏ.

Brandon Moreno và Deiveson Figueedlyo hòa nhau tại UFC 256.
Brandon Moreno và Deiveson Figueedlyo hòa nhau tại UFC 256.

“Hiện tại, sự tự tin của tôi đang rất, rất cao,” Brandon Moreno chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trên What the Heck. “Tôi cần phải khôn ngoan, tôi hiểu anh ấy mạnh mẽ, anh ấy là một đối thủ đáng gờm, anh ấy là một chiến binh thực thụ, đó là lý do tại sao anh ấy là một nhà vô địch. Tuy nhiên sự tự tin của tôi đang rất cao, tôi biết mình có thể gây ra một số tổn thương thực sự nghiêm trọng trong cuộc chiến tiếp theo chống lại anh ta.”

Brandon Moreno cho biết anh có thể thi đấu quyết liệt hơn so với lần gặp nhau hồi tháng 12 năm ngoái.

“Hiện giờ, tôi đã cảm nhận được sức mạnh của anh ấy. Tôi biết mình có thể đỡ sát thương và thi đấu tích cực hơn.”

Brandon Moreno đang có những màn trình diễn ấn tượng sau khi trở lại đấu trường UFC từ tháng 9 năm 2019. Sau trận hòa Askar Askarov, võ sĩ người Mexico đã có chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp lần lượt trước Kai Kara-France, Jussier Formiga và Brandon Royval trước khi giành được suất tranh đai hạng ruồi gặp nhà vô địch Deiveson Figueedlyo.

Brandon Moreno tự tin đánh bại Deiveson Figueedlyo ở lần tái đấu tại UFC 263.
Brandon Moreno tự tin đánh bại Deiveson Figueedlyo ở lần tái đấu tại UFC 263.

Brandon Moreno tự tin có thể vượt qua Deiveson Figueedlyo ở lần gặp nhau tại UFC 263.

“Trong tình huống này, mọi người có thể đang chờ đợi một cuộc chiến thứ 3?” Moreno nói tiếp. “Tuy nhiên tôi cần phải kết thúc sự kình địch với anh chàng này. Tôi phải hạ gục anh chàng này. Tôi muốn trở thành nhà vô địch. Tôi đang làm việc rất chăm chỉ. Tôi còn trẻ, mới 27 tuổi, nhưng đã có 10 năm thi đấu chuyên nghiệp, tôi có 15 năm làm việc chăm chỉ trong môn thể thao này. Tôi mơ về chiếc đai quấn quanh eo mỗi đêm. Tôi chỉ cần kết liễu chàng trai này.”

“Nếu cuộc chiến cam go và chúng tôi đi đến hiệp thứ tư, thứ năm, nhưng tôi bị knockout, có lẽ mọi người muốn xem trận đấu thứ 3,” The Assassin Baby nói thêm. “Tuy nhiên nếu tôi có thể kết liễu anh chàng nay ngay hiệp một, hiệp 2, chúng ta có thể kết thúc cuộc cạnh tranh ngay tại đó.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr