(Vothuat.vn) – Tyron Woodley rất không muốn “vào đất địch” để đối đầu cùng Leon Edwards nhưng cuối cùng anh đã chấp nhận. Tin tức về trận UFC này sẽ được công bố trên ESPN trong thời gian tới ở London.

Abraham Kawa, người quản lý của Woodley cho biết nhà cựu vô địch hạng bán trung đưa ra quyết định này vì anh quá háo hức với việc trở lại lồng bát giác. Đồng thời, dù đối đầu với Edwards trên quê nhà đối thủ, võ sĩ người Mỹ vẫn có được lợi thế.

Kawa phát biểu với MMA Junkie: “Chúng ta đã quên rằng Tyron luôn luôn so tài với những đối thủ hàng đầu ở mỗi trận đấu. Lúc này, chúng ta đang sống trong một thời đại mà mọi người chỉ gọi tên những ngôi sao lớn. Chúng ta chọn đối thủ này vì thấy thích hợp rồi bỏ qua người kia vì thấy không ổn.”

Woodley chấp nhận quyết đấu cùng đối thủ người Anh.

Người quản lý này cho rằng Woodley muốn làm mọi người nhớ lại quãng thời gian mà mình 4 lần bảo vệ thành công danh hiệu:

“Thời điểm đó anh ta hoàn toàn là một sát thủ muốn tiêu diệt mọi thứ. Hiện tại, Woodley muốn trở lại với bản chất giết chóc trước đây và anh ta sẽ là một sát thủ như thế. Vậy nên, tôi nghĩ đối thủ nào hay ở đâu đều không thành vấn đề. Anh ta muốn thi đấu.”

Woodley (19-4-1 MMA, 9-3-1 UFC) đã không thi đấu kể từ trận thua trước Kamaru Usman vào tháng Ba năm trước tại UFC 235. Sẽ là hơn một năm kể từ trận cuối khi anh sẽ đối đầu với Leon Edwards vào ngày 21 tháng Ba tới.

Hai võ sĩ đã quyết định giải quyết mọi “ân oán” trên sàn đấu.

Trong khi đó Edwards (18-3 MMA, 10-2 UFC) đã có “những cú đấm nặng nề” dành cho Woodley khi chê bai và châm chọc những bài rap của đối thủ. Anh cho rằng Woodley sẽ bị dồn vào chân tường và phải tiếp nhận cuộc chiến mà cuối cùng cũng vừa được định đoạt.

Dương Quang


Tin liên quan:

Conor McGregor đàm phán để đấu với Tay đấm bất bại Terence Crawford
Hết McGregor, Cerrone tiếp tục “bán hành” cho sao Transformers
Donald Cerrone bị đình chỉ thi đấu vì gãy xương mặt trong cuộc chiến với Conor McGregor