(Vothuat.vn) – Charles Oliveira tuyên bố sẵn sàng bảo vệ đai hạng nhẹ UFC trước Conor McGregor, nhưng cũng đưa ra lời nhắc nhở võ sĩ người Ireland.

Charles Oliveira (31-8 MMA, 19-8 UFC) đã giành được chiếc đai hạng nhẹ (lightweight) sau khi TKO Michael Chandler (22-6 MMA, 1-1 UFC) ở hiệp 2 tại sự kiện chính UFC 262 diễn ra cuối tuần qua.

Vài phút sau chiến thắng của Charles Oliveira, Conor McGregor (22-5 MMA, 10-3 UFC) đã đăng lên mạng xã hội dòng thông điệp đầy ẩn ý.

Charles Oliveira trở thành tân vương hạng nhẹ sau chiến thắng trước Michael Chandler.
Charles Oliveira trở thành tân vương hạng nhẹ sau chiến thắng trước Michael Chandler.

“Chúc mừng Oliveira khi trở thành nhà vô địch hạng nhẹ  thứ 11 trong lịch sử. Không biết người thứ 12 là ai đây…” McGregor viết trên Twitter.

Khi được các phóng viên hỏi về thông điệp của Conor McGregor, Charles Oliveira đã đưa ra phản hồi. Theo đó, tân vương hạng nhẹ UFC cho biết mình sẽ hoan ngênh McGregor nếu võ sĩ người Ireland trở thành kẻ thách đấu và sẵn sàng cho một cuộc chiến tại quê nhà Brazil của mình. Dù vậy, do Bronx cũng nhắc McGregor nhớ rằng anh vẫn còn một cuộc chiến tại UFC 264 với Dustin Poirier (27-6 MMA, 19-5 UFC) vào ngày 10 tháng 7.

“Conor, hãy lo lắng về Dustin đi,” MMA Junkie dẫn lời Charles Oliveira.

“Đầu tiên, bạn phải đánh bại Dustin, sau đó đến Brazil và tôi sẽ nhét bạn vào cái mông của chính bạn. Đầu tiên anh ấy phải vượt qua Dustin đã. Anh ấy là một trong những kẻ chỉ biết nói rất nhiều. Anh ấy phải đánh bại Dustin trước.”

Charles Oliveira muốn về nhà và nghỉ ngơi sau UFC 262.
Charles Oliveira muốn về nhà và nghỉ ngơi sau UFC 262.

Cũng trong buổi họp báo, Charles Oliveira đã chia sẻ về kế hoạch của mình sau UFC 262.

“Tôi đã chiến đấu rất vất vả để đến được đây. Mọi người đang nói về người sẽ là cái tên tiếp theo – Poirier hoặc Conor. Tôi sẽ để người quản lý của mình quan tâm đến nó còn tôi sẽ về nhà và nghỉ ngơi.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr