loading...

(Vothuat.vn) – Sean Strickland kêu gọi một trận tái đấu với nhà đương kim vô địch Alex Pereira trước thềm sự kiện chính cuối cùng của UFC năm nay.

Theo dự kiến, Sean Strickland (25-4 MMA, 12-4 UFC) sẽ bước vào lồng bát giác vào ngày 17 tháng 12 tới tại UFC Fight Night 216 để đối đầu với Jared Cannonier (15-6 MMA, 8-6 UFC).

Trước thềm cuộc chiến vào cuối tuần sau, võ sĩ có nickname ‘Tarzan’ đã kêu gọi một cuộc tái đấu với nhà đương kim vô địch của hạng cân trung (middleweight) Alex Pereira (6-1 MMA, 4-0 UFC). Còn nhớ tại UFC 276 hồi tháng 7, Strickland đã bị Pereira hạ knockout ngay hiệp đầu tiên. Trận đấu đó đã đưa võ sĩ người Brazil tiến thẳng vào suất tranh đai với Israel Adesanya tại UFC 281, nơi anh phế truất võ sĩ gốc Nigeria để trở thành tân vương hạng cân 185 pound.

Sean Strickland bị Alex Pereira TKO ở UFC 276.
Sean Strickland bị Alex Pereira TKO ở UFC 276.

Anh chàng đó có những cú đánh rất mạnh,” MMA Junkie dẫn lời Sean Strickland. “Tên khốn đó, hắn có thuốc nổ trong đôi tay.”

“Hy vọng hắn vẫn là nhà vô địch và khi đó chúng tôi sẽ đánh bại hắn.”

“Anh ta là một gã Brazil to con chết tiệt, người có những cú đánh như thuốc nổ. Tôi khuyên các bạn đừng bao giờ đứng trước mặt hắn và đánh nhau, ai đó sẽ phải đi ngủ sớm và rất có thể đó là bạn. Nếu tôi chiến đấu với anh ta một lần nữa, tôi sẽ làm điều tương tự. Chỉ cần đặt bàn tay phải này lên thêm một chút nữa.”

Sean Strickland (trái) muốn có cơ hội tái đấu với Alex Pereira.
Sean Strickland (trái) muốn có cơ hội tái đấu với Alex Pereira.

Sean Strickland đã nhận nhiều chỉ trích sau màn trình diễn đáng thất vọng hồi tháng 7 trước Alex Pereira. Võ sĩ người Mỹ tin rằng nếu tái đấu anh ấy sẽ áp dụng chiến thuật tương tự nhưng kết quả sẽ khác. Không rõ liệu đề nghị của Strickland có hấp dẫn Alex Pereira và UFC hay không bởi nhà tân vô địch đang có khá nhiều lựa chọn tiềm năng như tái đấu với Israel Adesanya hoặc đối đầu với kẻ thách thức Khamzat Chimaev, người từng tuyên bố sẽ chinh phục 3 hạng cân của UFC.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr